WCF London Logo

World Christian Fellowship

மறவாமல் நினைத்தீரையா

Maravaamal Ninaitheeraiyaa

Fr S J Berchmans
எஸ். ஜே. பெர்க்மான்ஸ்

Maravaamal Ninaitheeraiyaa
Manathaara Nandri Solven (2)
Iravum Pagalum Enai Ninainthu
Ithuvarai Nadathineere (2)

Nandri Nandri Aiya
Kodi Kodi Nandri Aiya

1. Ebinezer Neer thanaya
Ithu varai uthavineere (2)
Eloree Eloree
Ennaium Kandeere
Eppadi nan nadri solven (2)

2. Belavena nerangalil
Belan Thantheraya (2)
Sugamaanen Sugamaanen
Thazhumbugalal sugamaanen
En kudumba Maruthuvar Neere (2)

3. Thadailgalai Udaitheeraya
Thallada vida villaye (2)
Sornthu pona neramellam
Thooki enai sumanthu
Vaaku thanthu thetrineere (2)

மறவாமல் நினைத்தீரையா
மனதார நன்றி சொல்வேன் (2)
இரவும் பகலும் எனை நினைத்து
இதுவரை நடத்தினீரே (2)

நன்றி நன்றி ஐயா
கோடி கோடி நன்றி ஐயா (2)

1. எபிநேசர் நீர்தானையா
இதுவரை உதவினீரே (2)
எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னையும் கண்டீரே
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன் (2)

2. பெலவீன நேரங்களில்
பெலன் தந்தீரையா (2)
சுகமானேன் சுகமானேன்
தழும்புகளால் சுகமானேன்
என் குடும்ப மருத்துவர் நீரே (2)

3. தடைகளை உடைத்தீரையா
தள்ளாடவிடவில்லையே (2)
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
தூக்கி என்னை சுமந்து
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram