World Christian Fellowship
Home
About Us
Resources
Topical Doctrine
Retreat & Conventions
Q & A
Blog
Songs
Salvation
Upcoming Events
Locations
Contact Us
கிறிஸ்தவ பாடல்கள் அட்டவணை
க
ங
ச
ஞ
ட
ண
த
ந
ப
ம
ய
ர
ல
வ
ழ
ள
ற
ன
க
க
ச
ஞ
ட
ண
த
ந
ப
ம
ய
ர
ல
வ
ழ
ள
ற
ன
Worship Songs
Search for Songs
Aa Ambara Umbara
ஆ அம்பர உம்பர
Aabathu naalil karthar
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Aabirahamai Aaservathitha
ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Aabragam Devan
ஆபிரகாம் தேவன்
Aachariyame Athisayame
ஆச்சரியமே அதிசயமே
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா காலங்கள்
Aadhavan Uthikkum Mun Eluveer
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்
Aadhi Pitha Kumaran Aadhi Thiriyegarku
ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Aadhi Thiruvarthai Thiviya
ஆதி திருவார்த்தை திவ்ய
Aagaathathu Ethuvumilla – Ummaal
ஆகாதது எதுவுமில்ல – உம்மால்
Aagila Ulagam Nambum
அகில உலகம் நம்பும்
Aalntha Settinil Agappatta
ஆழ்ந்த சேற்றினில் அகப்பட்ட
Aalugai Seyyum Aaviyaanavarae
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Aanandha Geethangal Paadungal
ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Aanandha Kalipulla Udhadugalaal
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில்
Aanantha Thuthi Oli Ketkum
ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Aananthamaay Namae Arparipomae
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aananthamay Inba Kaanan Yegiduvaen
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான்
Aanatha Paadalgal Padiduvean
ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Aandavarai Ekaalamum Potriduvom
ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்
Aani Konda Um Kayangalai
ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை விரித்தே
Aar Ivar Aaraaro
ஆர் இவர் ஆராரோ
Aaraainthu Paarum Devane
ஆராய்ந்து பாரும் தேவனே
Aaraaro Padungal Agilamengum Koorungal
ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Aaradhanai Nayagan Neere
ஆராதனை நாயகர் நீரே
Aarathanai Aarathanai
ஆராதனை ஆராதனை
Aarathanai Aarathanai Allelooyaa Devanukku
ஆராதனை ஆராதனை அல்லேலூயா தேவனுக்கு
Aarathanai Aarathanai Vallavarae Nallavarae
ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே நல்லவரே
Aarathanai Devanae Aarathanai Yesuvae
ஆராதனை தேவனே ஆராதனை இயேசுவே
Aarathika Umidam Vanthaen
ஆராதிக்க உம்மிடம் வந்தேன்
Aaruthalin Theyvamae
ஆறுதலின் தெய்வமே
Aaseervathiyum Kartharae Aanandha Migavae
ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Aathumame En Muzhu Ullame
ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aathumavae Sthothari
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி
Aathumave Nandri Sollu
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Aaviyaana Engal Anbu Theyvamae
ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
Aaviyaanavarae Analaay Irangidumae
ஆவியானவரே அனலாய் இறங்கிடுமே
Aaviyai Arulumae Suvaamy
ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Aaviyanavarae Aaviyanavarae
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aaviyanavare Anbin Aaviyaanavare
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aayiram Aayiram Nanmaigal
ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Aayiram Aayiram Paadalgalai
ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Aazhamana Aaliyilum Aazhamana Anbu
ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
Abishega Oliva Maram
அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Adaikalame Umathadimai Naane
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Adhi Seekirathil Neengividum
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Adimai Naan Aandavare
அடிமை நான் ஆண்டவரே
Aetukondarulumae, Devaa!
ஏற்றுக்கொண்டருளுமே, தேவா!
Akaraiku Yaathra Seyyum
அக்கரைக்கு யாத்திரை செய்யும்
Akkaraiku Yathra Seyyum (Tamil)
அக்கரைக்கு யாத்திரை செய்யும்
Akkini Nerupai Irangi Varum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
Akkiniyil Nadanthu Vanthom
அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Alaganavar Arumaiyanavar
அழகானவர் அருமையானவர்
Alaitheerae Yaesuvae
அழைத்தீரே ஏசுவே
Alangara Vaasalaalae
அலங்கார வாசலாலே
Allelujah Devanukae
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Alleluyaa Karttharaiye
அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Amarnthirupaen Aruginilae
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே
Anaathi Devan Un Adaikkalamae
அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Anaathi Snaehathaal
அநாதி சிநேகத்தால்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi
ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Ananthamaga Anbarai Paduvaen
ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Ananthame Paramananthame
ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Anbae Kalvaari Anbae
அன்பே கல்வாரி அன்பே
Anbae Pirathaanam Sagothara
அன்பே பிரதானம் சகோதர
Anbu Kooruvaen Innum Adhigamai
அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Andavar Padaitha Vetriyin Naalidhu
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
Andavarae Um Paatham Saranadainthaen
ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
Antha Neela Vaanam Venmaiyagida
அந்த நீலவானம் வெண்மையாகிட
Antho Kalvaariyil Arumai
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை
Anuthinamum Ummil Naan Valarnthidavae
அனுதினமும் உம்மில் நான் வளர்ந்திடவே
Appa Naan Ummai Parkkiraen
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன்
Appa Neenga Seitha Nanmai
அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Appa Pithave Anbana Deva
அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
Appa Unga Madiyila Naan
அப்பா உங்க மடியில நான்
Appaa Ennai Muluvathum
அப்பா என்னை முழுவதும்
Appaa Um Kirubaigalaal
அப்பா உம் கிருபைகளால்
Appaa Um Paatham Amarnthuvitaen
அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
Aradhipen Naan Aradhipen
ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Arathanai Arathanai Thuthi
ஆராதனை ஆராதனை துதி
Arpanithaen Ennai Mutrilumaai
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Arputhar Arputhar Arputhar Arputhar
அற்புதர் அற்புதர் அற்புதர் அற்புதர்
Arul Yeraalamaai Peiyum
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும்
Asaivadum Aaviyae
அசைவாடும் ஆவியே
Asathura Anboda Alagaga
அசத்துற அன்போட அழகாக
Athigaalai Sthothirabali
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Athikaalaiyil Baalanai Thaedi
அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thaedi
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் தேடி
Athimaram Thulirvidamal Ponalum
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athisayamaana Olimaya Naadaam
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Avar Endhan Sangeedham Aanavar
அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Avar Enthan Sangeethamanavar
அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Avar Vaakku Pannuvaar
அவர் வாக்கு பண்ணுவார்
Avar Vaarthaiyin Maelae
அவர் வார்த்தையின் மேலே
Azhagaay Nirkum Yaar Ivargal
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
பக்தரே வாரும் ஆசை ஆவலோடும்
Balibeedathil Ennai Paranae
பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Bayamae Nam Vaalvil Aalvathillai
பயமே நம் வாழ்வில் ஆள்வது இல்லை
Belanillaa Nerathil Puthu Belan
பெலனில்லா நேரத்தில் புது பெலன்
Bethalaiyil Piranthavarai
பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Deva Devanai Thuthithiduvom
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Deva Dhayabaranai
தேவ தயாபரனைத்
Deva Janamae Magilnthu Kalikooru
தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Deva Naan Edhinal Viseshithavan
தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Deva Prasanamae Irangiyae Vanthiduthae
தேவ பிரசன்னமே இறங்கியே வந்திடுதே
Deva Sitham Neraivera Yennaiyum
தேவ சித்தம் நிறைவேற என்னையும்
Devaa Prasanam Thaarumae
தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Devanukae Magimai Deivathirkae Magimai
தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை
Devapitha Enthan Meipanallo
தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ
Dhaevanae Naan Umathandaiyil
தேவனே நான் உமதண்டையில்
Dheva Devanai Thuthithiduvom
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Dinam Dinam Ummai Theadudhe
தினம் தினம் உம்மை தேடுதே
Ebinaesarae Uthavineerae
எபிநேசரே உதவினீரே
Ebinaeser Entu Ummai Naan Alaipenae
எபினேசர் என்று உம்மை நான் அழைப்பேனே
Ebinesarae Aaradhanai
எபிநேசரே ஆராதனை
Ejamaanaanae
எஜமானனே
Ejamaananae Ejamaananae
எஜமானனே எஜமானனே
Ejamananae En Yesu Rajanae
எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
Ekkala Satham Vaanil Thonithidave
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Ekkalamum Sthotharippen
எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
El- Rohi Neer Ennai
எல்ரோயீ நீர் என்னை
Eliyavin Devanae
எலியாவின் தேவனே
Ella Magimaikum Pathirarae
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Ella Namathirkum Miga Melana
எல்லா நாமத்திற்கும் மிக மேலான
Ellaa Namathilum Neere Melanavar
எல்லா நாமத்திலும் நீரே மேலானவர்
Ellaavatilum Neer Maelaanavar
எல்லாவற்றிலும் நீர் மேலானவர்
Ellaavatrilum Ellaamumaaga
எல்லாவற்றிலும் எல்லாமுமாக
Ellam En Yesuvae Ellam Avarae
எல்லாம் என் இயேசுவே எல்லாம் அவரே
Ellam Yesuve Enakkellam Yesuve
எல்லாம் இயேசுவே எனக்கெல்லாம் இயேசுவே
Ellorum Koodiyae Sangeetham Paadiyae
எல்லோரும் கூடியே சங்கீதம் பாடியே
En Aathumavae Kartharai Thuthi
என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
En Arugil Irum En Yesuvae
என் அருகில் இரும் என் இயேசுவே
En Athma Nesarum Neerae
என் ஆத்ம நேசரும் நீரே
En Belanaga Kiristhu Irupathanal
என் பெலனாக கிறிஸ்து இருப்பதனால்
En Belaney En Durugamey
என் பெலனே என் துருகமே
En Devan En Velicham
என் தேவன் என் வெளிச்சம்
En Devan Periyavar
என் தேவன் பெரியவர்
En Iyalamayil Neer Seyalpaduveer
என் இயலாமையில் நீர் செயல்படுவீர்
En Jebam Ellaam Bathilaaga Maarum
என் ஜெபம் எல்லாம் பதிலாக மாறும்
En Jebathai Ketpavare
என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
En Jeevan Aanaalum
என் ஜீவன் ஆனாலும்
En Kombai Uyarthineerae
என் கொம்பை உயர்த்தினீரே
En Koodavae Irum Oh Yesuvae
என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
En Meethu Anbu Koornthu
என்மீது அன்புகூா்ந்து
En Meiparai Yesu
என் மேய்ப்பராய் இயேசு
en mulumaiyum athu umakkuththaan
என் முழுமையும் அது உமக்குத்தான்
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
En Neethiyai Velichathai Polaakuveer
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்குவீர்
En Nilamai Nandraai Arindhavar
என் நிலைமை நன்றாய் அறிந்தவர்
En Ninaivugal Indru Azhinthaalum
என் நினைவுகள் இன்று அழிந்தாலும்
En Pathiram Nirambi Nirambi
என் பாத்திரம் நிரம்பி நிரம்பி
En Pavangal En Yesu
என் பாவங்கள் என் இயேசு
En Thevaiyai Solli Solli
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி
En Uyiraana Yesu
என் உயிரான இயேசு
En Yesu Raja Sthothiram
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
En Yesu Rajaavukae
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
En Yesuve En Nesare
என் இயேசுவே என் நேசரே
Enakaga Yavum Seithu Mudikkum
எனக்காக யாவும் செய்து முடிக்கும்
Enakai Jeevan Vittavare
எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Enakkai Karuthuvaar Ennai Boshipaar
எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
Enakkellamae Neengathampa
எனக்கெல்லாமே நீங்கதாம்பா
Enakku Yaarundu Kalangina Nerathil
னக்கு யாருண்டு கலங்கின நேரத்தில்
Enakothasai Varum
எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம்
Enaku Enna Thevai Endru
எனக்கு என்ன தேவையென்று
Enathu Thalaivan Yesu Rajan
எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Endrum Aanandham
என்றும் ஆனந்தம்
Endrum Aanandham En Yesu Tharugirar
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு தருகிறார்
Engal Naduvile Asaivaduginteere
எங்கள் நடுவிலே அசைவாடுகின்றீரே
Engal Thukathai Santhoshamai
எங்கள் துக்கத்தை சந்தோஷமாய்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyaanavare
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே
Engu Pogireer Yesu Theyvamae
எங்கு போகிறீர் இயேசு தெய்வமே
Enna En Aanantham
என்ன என் ஆனந்தம்
Enna Maakatheenga Vittu Vilagatheenga
என்ன மறக்காதீங்க விட்டு விலகாதீங்க
Enna Thiyaagam
என்ன தியாகம்
Ennaal Ontrum Koodathentru
என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ennai Alaithavarae
என்னை அழைத்தவரே
Ennai Anantha Thailathal
என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Ennai Kaanbavarae Thinam Kappavarae
என்னை காண்பவரே தினம் காப்பவரே
Ennai Marava Yesu Nadha
என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ennai Nadathidum Devan
என்னை நடத்திடும் தேவன்
Ennai Nadathubavar Neerae
என்னை நடத்துபவர் நீரே
Ennai Nadathuginteer
என்னை நடத்துகின்றீர்
Ennai Naesikintayaa
என்னை நேசிக்கின்றாயா
Ennai Nirappum Yesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே
Ennai Thedi Yesu Vanthar
என்னைத் தேடி இயேசு வந்தார்
Ennai Um Kaiyil
என்னை உம் கையில்
Ennai Um Settaigalal
என்னை உம் செட்டைகளால்
Ennai Vittu Kodukathavar
என்னை விட்டுக் கொடுக்காதவர்
Ennalume Thuthipai
எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ennavarae Ennavarae
என்னவரே என்னவரே
Ennei Poosi Kaayangal Aatriyae
எண்ணெய் பூசி காயங்கள் ஆற்றியே
Enni Enni Paar Enni Paar
எண்ணி எண்ணிப் பார் எண்ணி பார்
Enni Enni Thuthi Seivaai
எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய்
Ennil Adanga Sthothiram
எண்ணிலடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Ennodu Neer Sonna
என்னோடு நீர் சொன்ன
Ennullam Devan Paal
என்னுள்ளம் தேவன் பால்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum
எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே நான்
Enthan Jeba Velai
எந்தன் ஜெபவேளை
Enthan Kanmalai Aanavare
எந்தன் கன்மலையானவரே
Enthan Kanmalaiyae Umakke Sthothiram
எந்தன் கன்மலையே உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
Enthan Naavil Pudhupaattu
எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Enthan Naesar Yesu Naathaa
எந்தன் நேசர் இயேசு நாதா
Enthan Ullam Pudhu Kavi Yaale Ponga
எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே போங்க
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Eppadi Paaduven Naan
எப்படி பாடுவேன் நான்
Eppathaa Endru Solli
எப்பத்தா என்று சொல்லி
Ethanai Murai Oru Athisaya Karam
எத்தனை முறை ஒரு அதிசய
Ethanai Nanmaigal Enakku Seidheer
எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர்
Ethanai Porkalam Vaalkayil
எத்தனை போர்க்களம் வாழ்க்கையில்
Ettra Neram Enakku
ஏற்ற நேரம் எனக்கு
Evanamaga Karthare Ummai Vanaguven
எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Ezhupputhal En Thaesaththilae
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Ganathirkum Magimaikum Paathirarae
கனத்திற்கும் மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம்
Gunappadu Pavi Thaeva
குணப்படு பாவி தேவ
Idaivida Nandri Umakku Thanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
Idukamana Vasal Valiyae
இடுக்கமான வாசல் வழியே
Illathavaigalai Iruppavai Pola
இல்லாதவைகளை இருப்பவை போல
Immattum Uthavina Dhaevan Neer
இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Inba Yesu En Mathuram
இன்ப இயேசு என் மதுரம்
Inba Yesu Raajaavai Naan
இன்ப இயேசு ராஜாவை நான்
Indru Kannda Egipthiyanai
இன்று கண்ட எகிப்தியனை
Innum Thuthippen Innum Potruven
இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும் போற்றுவேன்
Intha Naal Nalla Naal
இந்த நாள் நல்ல நாள்
Irakkam Niraindhavarae
இரக்கம் நிறைந்தவரே
Irukkintravar Irunthavar
இருக்கின்றவர் இருந்தவர்
Irul Soolndha Logathil
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varuthey
இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Irulilae Oliyaga
இருளிலே ஒளியாக
Isravelin Rajave
இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Itho Manithargal Mathiyil
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Itho Manusharin Mathiyil
இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Ithu Settaigalai Virikum Kaalam
இது செட்டைகளை விரிக்கும் காலம்
Ithu Sinthikum Kaalam
இது சிந்திக்கும் காலம்
Ithuvarai Ennai Neer
இதுவரை என்னை நீர்
Jaathigale Ellorum Kartharai
ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை
Jeba Aavi Ennil Oottum Deva
ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Jebam Kaeteeraiya
ஜெபம் கேட்டீரையா
Jebathai Ketkum Engal Devaa
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா
Jebikkum Ullangal Elumbatumae
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே
Jeevanulla Devan Thangum
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும்
Jeevanulla Devanae Vaarum
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Jeevathannerae Aviyanavarae
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeyam Kodukkum Devanukku
ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Kaakkum Karangal Undenakku
காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Kaalaa Kaalangal Kaathirundhom
காலா காலங்கள் காத்திருந்தோம்
Kaalaiyum Maalaiyum Evaelaiyum
காலையும் மாலையும் எவ்வேளையும்
Kaanikai Thanthom Karthaavae
காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Kaapaar Unnai Kaapaar
காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Kaarirul Velayil Kadung Kulir Nearathil
காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர் நேரத்தில்
Kaathiduvaar Ennai Kaathiduvaar
காத்திடுவார் என்னை காத்திடுவார்
Kadanthu Vantha Pathaigalai
கடந்து வந்த பாதைகளை
Kalangathae Kalangathae
கலங்காதே கலங்காதே
Kalvaari Anbai Ennidum Velai
கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Kalvaari Anbu Maatrinadhennai
கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Kalvaari Maa Malaiyoram
கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum
கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Kalvaari Naayaganae
கல்வாரி நாயகனே
Kalvaariyae Kalvaariyae
கல்வாரியே கல்வாரியே
Kalvaariyin Karunaiyidhae
கல்வாரியின் கருணையிதே
Kalvari Sinegam Karaithidum Ennai
கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும் என்னை
Kanden En Kankulira Karthanaiyintu
கண்டேன் என் கண்குளிர கர்த்தனையின்று
Kangalai Yerudupen
கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Kanmalaiyanavar Thuthika Paduveeraaga
கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Kanneeral Padhathai Nanaikkindren
கண்ணீரால் பாதத்தை நனைக்கின்றேன்
Karparaiyin Mael Kattinavan
கற்பறையின் மேல் கட்டினவன்
Karthaavae Dhaevargalil
கர்த்தாவே தேவர்களில்
Karthanae Em Thunaiyaaneer
கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Karthar Naamam En Pugalidamae
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே
Karthar Nallavar Thuthiyungal
கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள்
Karthar Thuyar Thoniyai
கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Kartharai Nambiyae Jeevipom
கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kartharai Paadungal Avar
கர்த்தரை பாடுங்கள் அவர்
Kartharai Uyarthidum Kaalam
கர்த்தரை உயர்த்திடும் காலம்
Karthare Devan Karthare Devan
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
Kartharilum Tham Vallamaiyilum
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும்
Kartharin Naamathai Uyarthiduvom
கர்த்தரின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்
Kartharuku Kaathiruppor
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர்
Karthave En Belane
கர்த்தாவே என் பெலனே
Karuvil Irunthae Thangi Vantheer
கருவில் இருந்தே தாங்கி வந்தீர்
Kattadam Katidum Sirpigal Naam
கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
Keroobeen Seraabeengal
கேரூபின் சேராபின்கள்
Kiristhuvukkul Oruvan Irunthal
கிறிஸ்துவுக்குள் ஒருவன் இருந்தால்
Kiristhuvukul Vaalum Enakku
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு
Kirubaiyal Nilai Nirkirom
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Kirubaiyithae Thaeva Kirubaiyithae
கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
கிதியோன் வீரமாய் எழுந்தான்
Koda Kodi Sthothiram Yeredupom
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம்
Konja Kaalam Yesuvukkaaga
கொஞ்ச காலம் இயேசுவிற்காக
Koodaathathu Ontumillaiyae
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Koodaravasiyae Nithiyar Irukaiyil
கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Koodumae Ellaam Koodumae
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Kuraiyaatha Anbu Kadal Pola Vanthu
குறையாத அன்பு கடல் போல வந்து
Kuthugalam Kondaattamae
குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kuyavanae Kuyavanae
குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Kuyavanae Um Kaiyil Kaliman Naan
குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
Lesaana Kariyam Umakku
லேசான காரியம் உமக்கு
Maa Paaviyaam Ennaiyum
மா பாவியாம் என்னையும்
Maan Kalgalai Thantheeraiya
மான் கால்களை தந்தீரையா
Maangal Neerodai Vaanjithu
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
Maaridaa Em maa Naesarae
மாறிடா எம்மா நேசரே
Magilvom Magilvom Thinam
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Magimai Matchimai Nirainthavare
மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Magimai Umakantro
மகிமை உமக்கன்றோ
Magimayin Megamaaga Irangi Vandheerae
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி வந்தீரே
Malaigal Vilagi Ponalum
மலைகள் விலகிப்போனாலும்
Manam Irangum Deivam Yesu
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
Manasin Ullale Oor Oosai
மனசின் உள்ளே ஓர் ஓசை
Manathurugum Theyvamae Yesaiyaa
மனதுருகும் தெய்வமே இயேசய்யா
Mangalam Sezhikka Kirubai
மங்களம் செழிக்க கிருபை
Maniyungal Entu Sonnavarae
மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Manthaiyil Seraa Aadugalae
மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Maravaamal Ninaitheeraiyaa
மறவாமல் நினைத்தீரையா
Maunamay Irukkaathae
மௌனமாயிருக்காதே
Meetper Pirandhullar
மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Miguntha Anantha Santhosam
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம்
Muzhu Idhayathodu Ummai
முழு இதயத்தோடு உம்மை
Naan Bayapadum Naatkalil
நான் பயப்படும் நாட்களில்
Naan Enna Solluvaen
நான் என்ன சொல்லுவேன்
Naan Nanagave Vanthirukiren
நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Naan Nesikkum Devan
நான் நேசிக்கும் தேவன்
Naan Nirkum Boomi Nilaikulaindhu
நான் நிற்கும் பூமி நிலைகுலைந்து
Naan Paadum Bothu En Uthadu
நான் பாடும் போது என் உதடு
Naan Paavi Thaan Aanaalum Neer
நான் பாவி தான் ஆனாலும் நீர்
Naan Thirakkum Kathavugal Ellam
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம்
Naan Ummaipatti Ratchaga
நான் உம்மைப்பற்றி இரட்சகா
Naan Ummidathil Vantha Bothellaam
நான் உம்மிடத்தில் வந்தபோதெல்லாம்
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
Naan Vaalnthaalum Ummodu Thaan
நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Naanum En Veetarumovendral
நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Naanum En Veettarum
நானும் என் வீட்டாரும்
Nadanamadi Sthotharipaen
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nadanthathelam Nanmaikae Nanmaikae
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே நன்மைக்கே
Nallavar Neerthanea Yellam Neerthanae
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் நீர்தானே
Nallavare Umanku Nandri Ayya
நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Nallavare Yesu Nallavare
நல்லவரே இயேசு நல்லவரே
Nam Aradhikum Devan Nallavar
நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Nam Yesu Nallavar
நம் இயேசு நல்லவர்
Nambathakavar Neer Oruvar Thaney
நம்பத் தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Nambi Vanthaen Mesiyaa Naan
நம்பி வந்தேன் மேசியா நான்
Nambikaikku Uriyavare
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Nambuven Yesuve
நம்புவேன் இயேசுவே
Nan Valvadhu Umakkaga
நான் வாழ்வது உமக்காக
Nandri Bali Beedam Kattuvom
நன்றிபலிபீடம் கட்டுவோம்
Nandri Bali Nandri Bali
நன்றி பலி நன்றி பலி
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Nandri Endru Sollugirom Natha
நன்றி என்று சொல்லுகிறோம் நாதா
Nandri Nandri Nandri Endru
நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Nandri Niraintha Ithayathodu
நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு
Nandri Sollamal Irukkavae Mudiyathu
நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே முடியாது
Nandri Solli Paaduvaen
நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nandri Ullam Niraivudan
நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Nandriyaal Paadiduvom
நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nandriyaal Thuthipaadu
நன்றியால் துதிபாடு
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduvaen
நன்றியோடு நான் துதி பாடுவேன்
Nandriyodu Nalla Deva
நன்றியோடு நல்ல தேவா
Nandriyulla Iruthayathode
நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே
Nanmaigalin Naayaganae
நன்மைகளின் நாயகனே
Nantiyaal Paadiduvaen
நன்றியால் பாடிடுவேன்
Neenga Ninaivugalai Manadhil
நீங்க நினைவுகளை மனதில்
Neenga Podhum Yesapaa
நீங்க போதும் இயேசப்பா
Neenga Senja Nanmaigalai
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை
Neer En Belanum En Kedagamam
நீர் என் பெலனும் என் கேடகமாம்
Neer En Sontham Neer En Bakyam
நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Neer Enna Marakala
நீர் என்ன மறக்கல
Neer Ennodu Irukkum Bothu
நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Neer Illatha Naalellam Naalaguma
நீர் இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா
Neer Maathram Illaiyental
நீர் மாத்ரம் இல்லையென்றால்
Neer Nambapanina
நீர் நம்பப்பண்ணின உந்தன்
Neer Oruvarae Unnathar
நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Neer Seitha Nanmaigalai
நீர் செய்த நன்மைகளை
Neer Sonnaal Pothum Seyvaen
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
Neerae En Thanjam
நீரே என் தஞ்சம்
Neerae Pothum Neerae Pothum
நீரே போதும் நீரே போதும்
Neere Ellam Neere Ellam
நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
Neerindri Naan Uyir Vaazha Mudiyadhe
நீரின்றி நான் உயிர் வாழ முடியாதே
Neerinti Vaalvethu Iraivaa
நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Neeye Nirantharam Yesuve
நீயே நிரந்தரம், இயேசுவே
Neeyunakku Sonthamallavae
நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Nenjathilae Thooymai Undoo
நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Nesare Um Thiru Paadham Amarndhaen
நேசரே உம் திரு பாதம் அமர்ந்தேன்
Nesikiraen Umaithaanae Iyaa
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
Netrum Indrum Maraa
நேற்றும் இன்றும் மாறா
Nigarilla Raajiyam Varuga
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக
Ninaithu Paarkiren
நினைத்துப் பார்க்கிறேன்
Niraivaana Aaviyaanavarae
நிறைவான ஆவியானவரே
Niraivana Balanai Naan Vaanjikiren
நிறைவான பலனை நான் வாஞ்சிக்கிறேன்
Nirmoolam Agaathirupathu Undhan
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன்
Nithiya Vaasiyum Parisuthar Engira
நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற
Odu Odu Odu Odu Odi Kondiru
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு
Oh Endhan Ullam Neer Vandhadhaal
ஓ எந்தன் உள்ளம் நீர் வந்ததால்
Oh! Thaevanukku Magimai!
ஓ! தேவனுக்கு மகிமை!
Ondrumillaamayil
ஒன்றுமில்லாமையில்
Ontrum Maraikamal Ummidam Varugintren
ஒன்றும் மறைக்காமல் உம்மிடம் வருகின்றேன்
Ontrumillamalae Ninta Ennai
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை
Ootridume Um Vallavamiayai
ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ootru Thaneerae
ஊற்று தண்ணீரே
Ootru Thanneere Enthan
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன்
Oru Magimaiyin Megam
ஒரு மகிமையின் மேகம்
Oru Naalum Enai Maravaa
ஒரு நாளும் எனை மறவா
Oru Thai Thaettruvathu Pol
ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
Ovvoru Naatkalilum
ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Oyamal Thuthipom Kalamelam
ஓயாமல் துதிபோம் காலமெல்லாம்
Paaduven Paravasamaguven
பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Paareer Arunothayam Pol
பாரீர் அருணோதயம் போல்
Paathagan En Vinaitheer Iyaa
பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா;
Paathai Theriyaatha Aatai Pola
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல
Paava Sanjalathai Neeka
பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Paavam Peruguthae
பாவம் பெருகுதே
Paavangal Pokkavae
பாவங்கள் போக்கவே
Paavikku Pugalidam Yesu Iratchagar
பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு இரட்சகர்
Paduvaen Magilvaen Kondaduven
பாடுவேன் மகிழ்வேன் கொண்டாடுவேன்
Paduvom Nam Devanai
பாடுவோம் நம் தேவனை
Paesum Theyvam Neer
பேசும் தெய்வம் நீர்
Pallangalellaam Nirambida Vendum
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும்
Pallathakkil Nadakum Bothu
பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போது
Pani Pola Peyyum Parisutharae
பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Paraloga Thaevanae Barakiramam
பரலோக தேவனே பராக்கிரமம்
Paralogamae Ummai Thudhipadhaal
பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Paralogame En Sonthame
பரலோகமே என் சொந்தமே
Parama Alaipin Pandhaya
பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Parama Yerusalame Paralogam
பரம எருசலேமே பரலோகம்
Paranae Unai Nambinen
பரனே ! உனை நம்பினேன்
Parisuthar Koottam Naduvil
பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Pasumaiyana Pulveliyil
பசுமையான புல்வெளியில்
Pathirar Neere Yesuve Neer
பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Perunkaatru Veesinalum
பெருங்காற்று வீசினாலும்
Pidhaavae Nandri Solgirom
பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Pirantha Naal Muthalaai
பிறந்த நாள் முதலாய்
Piranthaar Piranthaar Vaanavar
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Piriyamanavane Un Athuma
பிரியமானவளே உன் ஆத்துமா
Pithaavae Aarathikintom
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Pootri Thuthipom Em Deva
போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Poovin Narkantham Veesum
பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Pudhumai Devakumaran
புதுமை தேவகுமாரன்
Puthiya Naalukul Ennai Nadathum
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும்
Raaja Um Prasanam Pothumaiyaa
ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமைய்யா
Raajaa Um Maaligaiyil
இராஜா உம் மாளிகையில்
Raajadhi Rajaavai Kondaduvom
ராஜாதி ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
Raja Neer Seitha Nanmaigal
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Rajaa Um Prasannam Pothumaiyaa
ராஜா உம் பிரச்னனம் போதுமையா
Rasikiren Rasikiren
ரசிக்கிறேன் ரசிக்கிறேன்
Ratcha Perumanae Parum
ரட்சா பெருமானே பாரும்
Ratchagar Pirantharae Bethlehemilae
இரட்சகர் பிறந்தாரே பெத்லகேமிலே
Ratchagar Vandhadhaal
இரட்சகர் வந்ததால்
Ratha Kotaikkulle Naan
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே நான்
Ratham Jeyam Ratham Jeyam
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Saalemin Raja Sangayin Raja
சாலேமின் ராசா, சங்கையின் ராசா
Samaathaanam Othum Yesu Kiristhu
சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Sandhoasham Pongudhae
சந்தோஷம் பொங்குதே
Santhosham Santhosham Santhoshamae
சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே
Santhoshamaayirunga Eppoluthum
சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Saruva Logathibaa Namaskaaram
சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Sarva Srishtikkum Ejamaan Neere
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Vallavar En Sonthamaanar
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்
Sathiya Thaevanin Poorana Vaalvai
சத்திய தேவனின் பூரண வாழ்வை
Sathiya Vaetham Baktharin Geetham
சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Sathiya Vethathai Thinam Thiyaani
சத்திய வேதத்தைத் தினம் தியானி
Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam
சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae
சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Seermigu Vaanpuvi Thaevaa Thothram
சீர்மிகு வான்புவி தேவா தோத்ரம்
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ நமோ
Senaigalin Karthar Nallavarae
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே
Senaiyathiban Nam Kartharukkae
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே
Seraabeen Thuthargal Potridum Parisuthar
சேராபீன் தூதர்கள் போற்றிடும் பரிசுத்தர்
Serakodatha Olithanil Vasam Seyyum
சேரக்கூடாத ஒளிதனில் வாசம் செய்யும்
Settilirunthu Thookkinaar
சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
Siluvai Naadhar Yaesuvin
சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Siluvai Sumantha Uruvam
சிலுவை சுமந்த உருவம்
Siluvai Sumanthoray Seeshanaguvom
சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Siluvaiyil Nilalil Anuthinam Adiyaan
சிலுவையில் நிழலில் அனுதினம் அடியான்
Siluvayin Kayangal
சிலுவையின் காயங்கள்
Singa Kebiyil Naan Vizhunden
சிங்க கெபியில் நான் விழுந்தேன்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Singaara Maaligaiyil
சிங்கார மாளிகையில்
Singasanathil Veetirukum
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Sinna Manushanukkulla
சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Sinnanj Sittu Kuruviyae
சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Siragugalin Nilalthanilae
சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்
Sirumaiyum Elimaiyumana En Mel
சிறுமையும் எளிமையுமான என் மேல்
Sontham Entu Solli Kolla
சொந்தம் என்று சொல்லிக் கொள்ள
Sthothira Bali Sthothira Bali
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Sthothiram Padiyae Potiduvaen
ஸ்தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்
Sthothiram Seyvenae Ratchaganai
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை
Sthothiram Thuthi Pathira
ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Sthothiram Yesunathaa
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Sugam Undu Belan Undu
சுகம் உண்டு பெலன் உண்டு
Thaai Madiyil Thavalugindra
தாய் மடியில் தவழுகின்ற
Thaai Pola Thetri Thandhai Pola Aatri
தாய்போல தேற்றி தந்தை போல ஆற்றி
Thaayin Vayittril Thondrina Naal Mudhal
தாயின் வயிற்றில் தோன்றின நாள் முதல்
Thadumaarum Kaalgalai Kandaen
தடுமாறூம் கால்களை கண்டேன்
Thaeva Um Naamathai Paadi Pugaluvaen
தேவா உம் நாமத்தைப் பாடிப் புகழுவேன்
Thaevanai Uyarthi Thuthiyungal
தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Thagamullavan Mael Thanneerai
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை
Thagapanae Nalla Thagapanae Ennai
தகப்பனே நல்ல தகப்பனே என்னை
Thagappanae Nalla Thagappanae Um
தகப்பனே நல்ல தகப்பனே உம்
Thai Maranthalum Neer Marapathillaiyae
தாய் மறந்தாலும் நீர் மறப்பதில்லையே
Thalai Saikkum Kal Neeraiya
தலை சாய்க்கும் கல் நீரைய்யா
Thalaigal Uyaratum Kathavu Thirakattum
தலைகள் உயரட்டும் கதவு திறக்கட்டும்
Thallunda Nerangalil Thanimayin Pathaigalil
தள்ளுண்ட நேரங்களில் தனிமையின் பாதைகளில்
Tham Kirubai Peridhallo
தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Thandhaanai Thudhipomae
தந்தானைத் துதிப்போமே
Thanimaiyin Paathaiyil
தனிமையின் பாதையில்
Thank You Solluven
தேங்க் யூ சொல்லுவேன்
Thanthaen Ennai Yesuvae
தந்தேன் என்னை இயேசுவே
Thasare Itharaniyai Anbai
தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Then Inimaiyilum Yesuvin Namam
தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம்
Theva Kirubai Endrumullathey
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே
Theva Sayal Aaga Maari
தேவ சாயல் ஆக மாறி
Theyveega Koodaaramae En
தெய்வீகக் கூடாரமே என்
Thiri Muthal Kirubasananae, Saranam!
திரி முதல் கிருபாசனனே, சரணம்!
Thirukkarathaal Thaangi Ennai
திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Thirumbi Parkiren Vantha Pathayai
திரும்பி பார்கிறேன் வந்த பாதையை
Thirupaatham Nambi Vanthaen
திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Thivya Anbin Sathathai Iratchaga
திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை இரட்சகா
Thodum En Kangalaiyae
தொடும் என் கண்களையே
Thollai Kashtangal Soolnthidum
தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Thooyaadhi Thooyavarae
தூயாதி தூயவரே
Thooyaarae Thooyarae Em Thuthigalukku
தூயரே தூயரே எம் துதிகளுக்கு பாத்திரரே
Thooyarae Thuyarae Sarva Vallavar Neerae
தூயரே தூயரே சர்வ வல்லவர் நீரே
Thozh Mael Thookki Vandha Anbae
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே
Thudhi Seiyum Velai
துதி செய்யும் வேளை
Thudhikku Paathirar
துதிக்கு பாத்திரர்
Thunai Neerae En Yesuvae
துணை நீரே என் இயேசுவே
Thunbam Unnai Soolnthalai Kalinthalum
துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலைக் கழிந்தாலும்
Thuthi Ganam Magimai Ellaam
துதி கனம் மகிமை எல்லாம்
Thuthi Ganam Seluthugirom
துதி கனம் செலுத்துகிறோம்
Thuthikintom Thuthi Paadal Paadi
துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Thuthipaen Thuthipaen Thaevanai
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Thuthipaen Ummai Thuthipaen
துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Thuthipathae En Thaguthiyallo
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Thuthipen Thuthipen Devanai
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Thuthipom Allelooya Paadi
துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Thuthithiduvaen Mulu Ithayathodu
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
Thuthithu Paadida Paathirame
துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Thuyarathil Koopitaen Uthavikai Katharinaen
துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் உதவிக்காய் கதறினேன்
Udaintha Pathiram Naan
உடைந்த பாத்திரம் நான்
Udalai Kodu Ullathaik Kodu
உடலைக் கொடு உள்ளத்தைக் கொடு
Ugantha Kaanikaiyaai
உகந்த காணிக்கையாய்
Ulagathil Irupavanilum
உலகத்தில் இருப்பவனிலும்
Ullamellam Uruguthaiyoo
உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Ullathil Avarpaal Paeranbulorelam
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம்
Ullathil Irundhu Nandri Solgiren
உள்ளத்தில் இருந்து நன்றி சொல்கிறேன்
Um Anbu Ontrae Pothum
உம் அன்பு ஒன்றே போதும்
Um Azhagana Kangal Ennai
உம் அழகான கண்கள் என்னை
Um Naamam Thenilum Mathuramaiyaa
உம் நாமம் தேனிலும் மதுரமையா
Um Naamam Vaalga Raja
உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Um Namam Potri Ummaiyae Vaazhthi
உம் நாமம் போற்றி உம்மையே வாழ்த்தி
Um Neethiyai Solla Oru Naavu Podhaadhe
உம் நீதியை சொல்ல ஒரு நாவு போதாதே
Um Paatham Paninthaen
உம் பாதம் பணிந்தேன்
Um Prasannathaal Ennai Nirapumae
உம் பிரசன்னத்தால் என்னை நிரப்புமே
Um Samoogamae En Baakkiyamae