Sthothiram paadiyae pottiduvaen
Thaevaathi thaevanai raajaathi raajanai
Vaalthi vanangiduvaen (2)
1. Arputhamaana anbae - Ennil
Porbaran paaraattum thooya anbae
Entum maaraa thaeva anbae
Ennullam thangum anbae (2)
2. Jothiyaay vantha anbae - Poovil
Jeevan thanthu ennai meetta anbae
Thiyaagamaana thaeva anbae
Thivviya mathura anbae (2)
3. Maaya ulaga anbai - Nambi
Maanda ennai kandalaitha anbae
Ennai venta thaeva anbae
Ennil pongum paeranbae (2)
4. Aatharavaana anbae - Nitham
Annai pol ennaiyum thaangum anbae
Unnatha maa thaeva anbae
Ullan kavarum anbae (2)
5. Vaakku maaraatha anbae - Thiru
Vaarthai uraithennai thaettum anbae
Sarva valla thaeva anbae
Santhatham ongum anbae (2)
ஸ்தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
வாழ்த்தி வணங்கிடுவேன் (2)
1. அற்புதமான அன்பே – என்னில்
பொற்பரன் பாராட்டும் தூய அன்பே
என்றும் மாறா தேவ அன்பே
என்னுள்ளம் தங்கும் அன்பே (2)
2. ஜோதியாய் வந்த அன்பே – பூவில்
ஜீவன் தந்து என்னை மீட்ட அன்பே
தியாகமான தேவ அன்பே
திவ்விய மதுர அன்பே (2)
3. மாய உலக அன்பை – நம்பி
மாண்ட என்னைக் கண்டழைத்த அன்பே
என்னை வென்ற தேவ அன்பே
என்னில் பொங்கும் பேரன்பே (2)
4. ஆதரவான அன்பே – நித்தம்
அன்னை போல் என்னையும் தாங்கும் அன்பே
உன்னத மா தேவ அன்பே
உள்ளங் கவரும் அன்பே (2)
5. வாக்கு மாறாத அன்பே – திரு
வார்த்தை உரைத்தென்னைத் தேற்றும் அன்பே
சர்வ வல்ல தேவ அன்பே
சந்ததம் ஓங்கும் அன்பே (2)