WCF London Logo

World Christian Fellowship

உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்

Ummai Aarathipen Ummai Aarathipen

Bro. Robert Roy

Ummai Aarathipen Ummai Aarathipen
Ummai Aarathipen Yesuve

Mullu Ullathodu Aarathipen
Mullu Manadhodu Aarathipen
Mullu Belathodu Aarathipen
Jeevan Ullavarai Aarathipen

Aarathipen Ummai Aarathipen
Aarathipen Endrum Aarathipen - 2

Ummai Aarathipen Ummai Aarathipen
Ummai Aarathipen Yesuve

Yegova Neerae Aarathipen - Naan
Thriyega Devanai Aarathipen - 2
Parisutharai endrum Aarathipen naan
Engum Niraindhavarai Aarathipen - 2

Abishega Nayakarai Aarathipen Naan
Athisayam Seibavarai Aarathipen - 2
En pavam sumanthavai Arathipen Naan
Ratchippu thanthavarai Aarathipen - 2

Vallamai Ullavarai Aarathipen Naan
Kaneerai thudaipavarai Aarathipen - 2
En Jebam Kepavarai Aarathipen Naan
Ennodu Irupavarai Aarathipen - 2

உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசுவே

முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு மனதோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு ஆராதிப்பேன்
ஜீவன் உள்ளவரை ஆராதிப்பேன்

ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் என்றும் ஆராதிப்பேன்-2

உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசுவே

யெகோவா நீரே ஆராதிப்பேன்-நான்
திரியேக தேவனை ஆராதிப்பேன்-2
பரிசுத்தரை என்றும் ஆராதிப்பேன் நான்
எங்கும் நிறைந்தவரை ஆராதிப்பேன்-2 - உம்மை

அபிஷேக நாயகரை ஆராதிப்பேன் நான்
அதிசயம் செய்பவரை ஆராதிப்பேன்-2
என் பாவம் சுமந்தவரை ஆராதிப்பேன் நான்
இரட்சிப்பு தந்தவரை ஆராதிப்பேன்-2 - உம்மை

வல்லமை உள்ளவரை ஆராதிப்பேன் நான்
கண்ணீரை துடைப்பவரை ஆராதிப்பேன்-2
என் ஜெபம் கேட்பவரை ஆராதிப்பேன் நான்
என்னோடு இருப்பவரை ஆராதிப்பேன்-2 - உம்மை

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram