WCF London Logo

World Christian Fellowship

எலியாவின் தேவனே

Eliyavin Devanae

Praveen Vetriselvan
பிரவீன் வெற்றிசெல்வன்

Eliyaavin Dhevane
Avar irangidum nerame
Asaivaadum analakkum
Engal akkini juvaalayae

1. Naan oruvan mathiram meendhiruka
Baagalin padaigalai ethirthiduven
Naan jebikka jebikka
Avar thalai asaippaar
Neruppaai irangiduvaar — En Dheivam

Aaviyae.. Aaviyae
Asaivaadum analakkum
Engal akkini juvaalayae

2. Vazhi maari keezh thatil paduthaalum
Vaarthai Dheivam nammai pinthodarvaar
Naan kadalin alai nokki kuthithaalum
Meenai kondu meetpaar — En jeevanai

3. Kereeth aatruneer vattri ponaalum
Vatraadha jeevanathi namakku undu
Pinnittu paaramal mun nadappen
Azaithavar karam nadathum — Nammai

எலியாவின் தேவனே
அவர் இரங்கிடும் நேரமே
அசைவாடும் அனலாக்கும்
எங்கள் அக்கினி ஜுவாலயே

1. நான் ஒருவன் மாத்திரம் மீந்திருக்க
பாகாலின் படைகளை எதிர்திடுவேன்
நான் ஜெபிக்க ஜெபிக்க
அவர் தலை அசைப்பார்
நெருப்பாய் இறங்கிடுவார் - என் தெய்வம்

ஆவியே.. ஆவியே
அசைவாடும் அனலாக்கும்
எங்கள் அக்கினி ஜுவாலயே

2. வழி மாறி கீழ் தட்டில் படுத்தாலும்
வார்த்தை தெய்வம் நம்மை பின்தொடர்வார்
நான் கடலின் அலை நோக்கி குதித்தாலும்
மீனை கொண்டு மீட்பார் - என் ஜீவனை

3. கேரீத் ஆற்றுநீர் வற்றி போனாலும்
வற்றாத ஜீவநதி நமக்கு உண்டு
பின்னிட்டு பாராமல் முன் நடப்பேன்
அழைத்தவர் கரம் நடத்தும் - நம்மை

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram