WCF London Logo

World Christian Fellowship

எண்ணி எண்ணிப் பார் எண்ணி பார்

Enni Enni Paar Enni Paar

Father S.J. Berchmans

Enni enni paar enni paar
Ebinaesar seidha nanmaigalai – 2

Nandri nandri nandri
Kodi kodi nandri
Paligal seluththiduvom – 2

1. Thandikapatar naam manipadaiya
Neethimaan aakkinaarae
Norukkapattar naam meetpadaiya
Nithiya jeevan thanthaar - 2

2. Kaayappattar naam sugamaga
Noigal neengiyathae
Sumandhu kondaar nam paadugal
Sugamaanom thalumbugalaal – 2

3. Saabamanaar nam saabam neenga
Meettarae saabathinindu
Abirahaamin aasirvaathangal
Petrru kondoom siluvaiyinaal – 2

4. Yelmaiyaanaar siluvaiyilae
Selvanthanaai naam vaala
Saavai yetar naam jeevan pera
Mudivillaa vaalvu thanthaar – 2

எண்ணி எண்ணிப் பார் எண்ணி பார்
எபிநேசர் செய்த நன்மைகளை – 2

நன்றி நன்றி நன்றி
கோடி கோடி நன்றி
பலிகள் செலுத்திடுவோம் – 2

1. தண்டிக்கப்பட்டார் நாம் மன்னிப்படைய
நீதிமான் ஆக்கினாரே
நொறுக்கப்பட்டார் நாம் மீட்படைய
நித்திய ஜீவன் தந்தார் – 2

2. காயப்பட்டார் நாம் சுகமாக
நோய்கள் நீங்கியதே
சுமந்து கொண்டார் நம் பாடுகள்
சுகமானோம் தழும்புகளால் – 2

3. சாபமானார் நம் சாபம் நீங்க
மீட்டாரே சாபத்தினின்று
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள்
பெற்றுக் கொண்டோம் சிலுவையினால் – 2

4. ஏழ்மையானார் சிலுவையிலே
செல்வந்தனாய் நாம் வாழ
சாவை ஏற்றார் நாம் ஜீவன் பெற
முடிவில்லா வாழ்வு தந்தார் – 2

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram