WCF London Logo

World Christian Fellowship

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம்

Naan Thirakkum Kathavugal Ellam

Giftson Durai
கிப்சன் துரை

Naan Thirakkum Kathavugal Ellaam
Sila naeram adaikkireer
Koobathaal pagaithaalum
Dhevan neer nagaikkireer
Naan ninaikkum valigalaiyellaam
Sila naeram adaikkireer
Kaneeraal pulambinaalum
Ennai neer anaikkireer
Adaithathin kaaranam
Moodan naan katrukkondaen
Vaenduvadhai paarkkilum
Adhigamaai pettrukkondaen

Chinna chinna aasaigal neer paarkkireer
Ekkangal neer theerkkireer
Mutrum arindha bothilum
Allaiyil ennai vaikkireer
Aasaigal neer paarkkireer
Ekkangal neer theerkkireer
Moodan endra bothilum
Allaiyil ennai vaikkireer

1. Thagappan allavo
Meen kaettaal paambai tharuveero
Thagappan ummidam
Um dhayavontrai kaetkiren
Veraenna enakasai
Um dhayavai paada vaendum
Aasayil oru osai
Um janangalai adhu thoda vaendum
Kaetpadhil thavaraillai
Sithabadi kaetkiren
Neer thantha vaalkaiyil
Artham adhai saerthidum

2. Manadhin aalangal
Neer oruvar arindhirukkireer
Alangolangal therindhum
Purindhirukkireer
Engu poga naerndhaalum
Um samoogam vandhu vilugiren
Pirar kandu sirithaalum
Ennai vittu kodukkiren
Yaarum ariyaa maru
Pakkangalai paarkkireer
Agathil vizhum kaayangal
Athanayum aatruveer

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம்
சில நேரம் அடைக்கிறீர்
கோபத்தால் பகைத்தாலும்
தேவன் நீர் நகைக்கிறீர்
நான் நினைக்கும் வழிகளையெல்லாம்
சில நேரம் அடைக்கிறீர்
கண்ணீரால் புலம்பினாலும்
என்னை நீர் அணைக்கிறீர்
அடைத்ததின் காரணம்
மூடன் நான் கற்றுக்கொண்டேன்
வேண்டுவதைப்பார்க்கிலும்
அதிகமாய் பெற்றுக்கொண்டேன்

சின்ன சின்ன ஆசைகள் நீர் பார்க்கிறீர்
ஏக்கங்கள் நீர் தீர்க்கிறீர்
முற்றும் அறிந்த போதிலும்
அல்லையில் என்னை வைக்கிறீர்
ஆசைகள் நீர் பார்க்கிறீர்
ஏக்கங்கள் நீர் தீர்க்கிறீர்
மூடன் என்ற போதிலும்
அல்லையில் என்னை வைக்கிறீர்

1. தகப்பன் அல்லவோ
மீன் கேட்டால் பாம்பை தருவீரோ
தகப்பன் உம்மிடம்
உம் தயவொன்றை கேட்கிறேன்
வேறென்ன எனக்காசை
உம் தயவை பாட வேண்டும்
ஆசையில் ஒரு ஓசை
உம் ஜனங்களை அது தொட வேண்டும்
கேட்பதில் தவறில்லை
சித்தப்படி கேட்கிறேன்
நீர் தந்த வாழ்க்கையில்
அர்த்தம் அதை சேர்த்திடும்

2. மனதின் ஆழங்கள்
நீர் ஒருவர் அறிந்திருக்கின்றீர்
அலங்கோலங்கள் தெரிந்தும்
புரிந்திருக்கின்றீர்
எங்கு போக நேர்ந்தாலும்
உம் சமூகம் வந்து விழுகிறேன்
பிறர் கண்டு சிரித்தாலும்
என்னை விட்டு கொடுக்கிறேன்
யாரும் அறியா மறு
பக்கங்களை பார்க்கிறீர்
அகத்தில் விழும் காயங்கள்
அத்தனையும் ஆற்றுவீர்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram