WCF London Logo

World Christian Fellowship

விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal

Joel Thomasraj
ஜோயல் தாமஸ்ராஜ்

Vivarikka Mudiyaatha
Athisayangal Seibavarae
Varnikka Mudiyaatha
Arputhangal Seibavarae

Neer Nallavarae Sarva Vallavarae
Um Karangal En Aathaaramae

1. Yenthineer Thaangineer
Uyarthineer Thappuvitheer
Thaguthiyae Illai Intha Uyarvugal Enakku
Miguthiyaana Kirubai Kaaranam Atharku

2. Thuvangiyathai Mudipeerae
Iruthi Varai Udaniruppeerae
Thadaigal Vanthaalum Um Tharisanam Nirkumae
Thamatham Aanalum Athu Nanmayaai Mudiyumae

விவரிக்க முடியாத
அதிசயங்கள் செய்பவரே
வர்ணிக்க முடியாத
அற்புதங்கள் செய்பவரே

நீர் நல்லவரே சர்வ வல்லவரே
உம் கரங்கள் என் ஆதாரமே

1. ஏந்தினீர் தாங்கினீர்
உயர்த்தினீர் தப்புவித்தீர்
தகுதியே இல்லை இந்த உயர்வுகள் எனக்கு
மிகுதியான கிருபை காரணம் அதற்கு

2. துவங்கியதை முடிப்பீரே
இறுதிவரை உடனிருப்பீரே
தடைகள் வந்தாலும் உம் தரிசனம் நிற்குமே
தாமதம் ஆனாலும் அது நன்மையாய் முடியுமே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram