WCF London Logo

World Christian Fellowship

என் நிலைமை நன்றாய் அறிந்தவர்

En Nilamai Nandraai Arindhavar

Johnsam Joyson
ஜாண்சாம் ஜாய்சன்

En nilamai nandraai arindhavar
Paavi ennai alaithavar
Meerina pinbum verukkaadhavar

Ummaipol ennai nesikka
Oruvarum illai
Nesithavaril idhu pol
Anbai innum kaana villai

1. Vivarikka mudiyavillai
Varnikka vaarthai illai
Um anbai mattum ennavendru
Solla theriyavillai
Thedi vantha nesame
Aaruyir Yesuve
Um anbil onre
Unmai undendru kanden

என் நிலைமை நன்றாய் அறிந்தவர்
பாவி என்னை அழைத்தவர்
மீறின பின்பும் வெறுக்காதவர்

உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க
ஒருவரும் இல்லை
நேசித்தவரில் இது போல்
அன்பை இன்னும் காணவில்லை

1. விவரிக்க முடியவில்லை
வர்ணிக்க வார்த்தையில்லை
உம் அன்பை மட்டும் என்னவென்று
சொல்ல தெரியவில்லை
தேடி வந்த நேசமே
ஆருயிர் இயேசுவே
உம் அன்பில் ஒன்றே
உண்மை உண்டென்று கண்டேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram