WCF London Logo

World Christian Fellowship

நான் வாழ்வது உமக்காக

Nan Valvadhu Umakkaga

Asborn Sam
அஸ்பார்ன் சாம்

Nan vazhvadhu umakkaga
Umadhu Oozhiyam seivatharkaga

Umakkaga yavaiyum sagithu kolvenae
En Jeevanaiyum poruttaga ninaipathillaiyae
Neer thandha oozhiyathai niraivetrida
Aasaiyudan dhinam odugiren

1. Udaindhu pona endhan koodarathaiyae
Umadhu karathil yeduthu kattuvitheerae
Pazhanavaigalai seerpaduthivitteer
Payir nilamai ennai mattriviteer

2. Tholaindhu pona ennai thedi vandheerae
Umadhu jeevan koduthu meettu kondeerae
Aagadhavan endru thallina ennai
Moolaiku thalai kallai mattriviteerae

நான் வாழ்வது உமக்காக
உமது ஊழியம் செய்வதற்காக

உமக்காக யாவையும் சகித்துக் கொள்வேனே
என் ஜீவனையும் பொருட்டாக நினைப்பதில்லையே
நீர் தந்த ஊழியத்தை நிறைவேற்றிட
ஆசையுடன் தினம் ஓடுகிறேன்

1. உடைந்து போன எந்தன் கூடாரத்தையே
உமது கரத்தில் எடுத்து கட்டுவித்திரே
பாழானவைகளை சீர்படுத்திவிட்டீர்
பயிர் நிலமாய் என்னை மாற்றிவிட்டீர்

2. தொலைந்து போன என்னை தேடி வந்தீரே
உமது ஜீவன் கொடுத்து மீட்டுக் கொண்டீரே
ஆகாதவன் என்று தள்ளின என்னை
மூலைக்கு தலைக்கல்லாய் மாற்றி விட்டீரே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram