WCF London Logo

World Christian Fellowship

இருளிலே ஒளியாக

Irulilae Oliyaga

Irulilae Oliyaga
Thuyarilae Thunaiyaga

Ennai Piriya En Anbae
Vittu Vilagaa Peranbae
Kanmani pol kaapeerae
Iruthivarai sumapeerae

Barangal Sumantheerae
Idhayathil Neraitheerae

Puluthi Thatti pudhidhaki
Kuyavan kaiyil Mannagi
Maraithu Ennai Uruvaaki
Um Pillai Aakinir

இருளிலே ஒளியாக
துயரிலே துணையாக

என்னை பிரியா என் அன்பே
விட்டு விலகா பேரன்பே
கண்மணி போல் காப்பிரே
இறுதி வரை சுமப்பீரே

பாரங்கள் சுமந்தீரே
இதயத்தில் நிறைந்தீரே

புழுதி தட்டி புதிதாக்கி
குயவன் கையில் மண்ணாகி
மரித்து என்னை உருவாக்கி
உம் பிள்ளை ஆக்கினீர்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram