WCF London Logo

World Christian Fellowship

ஏங்குதே என்னகந்தான்

Yenguthae Ennaganthaan

Yenguthae Ennaganthaan, Thuyar
Thaanguthillai Muganthaan
Poongaavilae Kaninthaengi Neer Mantada
Ongiyae Uthirangal Neengiyae Thuyarkanndu

1. Maesiyaaventuraithu Yootha
Raajanente Nagaithu
Thooshanithae Adithu Ninaikutti
Maasugalae Sumathi
Aasaaramintiyae Aasaariyanidam
Neesargal Sey Kodum Thoshamathu Kanndu

2. Yoothaas Kaatikkodukka Simon
Pethuru Maruthalikka
Soothaa Yaerothae Meykka Vegu
Theethaayudai Tharikka
Naathanae Ivvitham Neethamontillaamal
Sothanaiyaay Seyyum Vaethanaiyai Kanndu

3. Neenda Kuru Seduthu, Erusalaem
Thaandi Malaiyeduthu,
Eendal Pinnae Thoduthu, Avarinmael
Vaendum Vasai Koduthu
Aanndavar Kai Kaalil Poondidum Aaniyaal
Maandathinaal Narar Meenda Thentalumae

ஏங்குதே என்னகந்தான், துயர்
தாங்குதில்லை முகந்தான்
பூங்காவிலே கனிந்தேங்கி நீர் மன்றாட
ஓங்கியே உதிரங்கள் நீங்கியே துயர்கண்டு

1. மேசியாவென்றுரைத்து யூத
ராஜனென்றே நகைத்து
தூஷணித்தே அடித்து நினைக்குட்டி
மாசுகளே சுமத்தி
ஆசாரமின்றியே ஆசாரியனிடம்
நீசர்கள் செய் கொடும் தோஷமது கண்டு

2. யூதாஸ் காட்டிக்கொடுக்க சீமோன்
பேதுரு மறுதலிக்க
சூதா யேரோதே மெய்க்க வெகு
தீதாயுடை தரிக்க
நாதனே இவ்விதம் நீதமொன்றில்லாமல்
சோதனையாய்ச் செய்யும் வேதனையைக் கண்டு

3. நீண்ட குரு செடுத்து, எருசலேம்
தாண்டி மலையெடுத்து,
ஈண்டல் பின்னே தொடுத்து, அவரின்மேல்
வேண்டும் வசை கொடுத்து
ஆண்டவர் கை காலில் பூண்டிடும் ஆணியால்
மாண்டதினால் நரர் மீண்ட தென்றாலுமே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram