Kalvaari anbu maatrinadhennai
Kalvaari anbu – norukkinadhe ennai
Enakkaagaave (2) alangolam ellaam
Enakkaagaave (2) avadhi ellaam
En saabangal paavangal neekkum
Sarvalogaadhibare
Yesuvin kaayangalal, sugamundu
Saabangal pokkum, paavangal neekkum
Poorana sugamundu Yesuvandai maathrame
Kalvaari anbu maatridum unnai
Kalvaari anbu norukkidume unnai
Unakkaagaave (2) alangolam ellaam
Unakkaagaave (2) avadhi ellaam
Un saabangal paavangal neekkum
Sarvalogaadhibare
கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
கல்வாரி அன்பு – நொருக்கினதே என்னை
எனக்காகவே – 2 அலங்கோலம் எல்லாம்
எனக்காகவே – 2 அவதி எல்லாம்
என் சாபங்கள் பாவங்கள் நீக்கும்
சர்வலோகாதிபரே
இயேசுவின் காயங்களால், சுகமுண்டு
சாபங்கள் போக்கும், பாவங்கள் நீக்கும்
பூரண சுகமுண்டு இயேசுவண்டை மாத்ரமே
கல்வாரி அன்பு மாற்றிடும் உன்னை
கல்வாரி அன்பு நொறுக்கிடுமே உன்னை
உனக்காகவே – 2 அலங்கோலம் எல்லாம்
உனக்காகவே – 2 அவதி எல்லாம்
உன் சாபங்கள் பாவங்கள் நீக்கும்
சர்வலோகாதிபரே