WCF London Logo

World Christian Fellowship

ஆகாதது எதுவுமில்ல – உம்மால்

Aagaathathu Ethuvumilla – Ummaal

Fr S J Berchmans
எஸ். ஜே. பெர்க்மான்ஸ்

Aagaathathu ethuvumilla – Ummaal
Aagaathathu ethuvumilla - 2
Agilam anaithaiyum
Undaaki aaluginteer - 2

1. Thuthi seyya thodangiyathum
Ethirigal thangalukul
Vettundu matiya seytheer - 2

Ummaal aagum
Ellaam aagum - 2

2. Alangaara vaasalilae
Alangola mudavanantru
Nadanthaanae Yesu naamathil - 2

Ummaal aagum
Ellaam aagum - 2

3. Kolum kaiyumaaga
Pilaikka sentar yaakobu
Peruga seytheer perunkootamai - 2

Ummaal aagum
Ellaam aagum - 2

4. Kanneerai kandathaalae
Kallaraikku sentravanai
Karam pidithu thooki viteer - 2

Ummaal aagum
Ellaam aagum - 2

ஆகாதது எதுவுமில்ல – உம்மால்
ஆகாதது எதுவுமில்ல - 2
அகிலம் அனைத்தையும்
உண்டாக்கி ஆளுகின்றீர் - 2

1. துதி செய்யத் தொடங்கியதும்
எதிரிகள் தங்களுக்குள்
வெட்டுண்டு மடியச் செய்தீர் - 2

உம்மால் ஆகும்
எல்லாம் ஆகும் - 2

2. அலங்கார வாசலிலே
அலங்கோல முடவனன்று
நடந்தானே இயேசு நாமத்தில் - 2

உம்மால் ஆகும்
எல்லாம் ஆகும் - 2

3. கோலும் கையுமாக
பிழைக்கச் சென்றார் யாக்கோபு
பெருகச் செய்தீர் பெருங்கூட்டமாய் - 2

உம்மால் ஆகும்
எல்லாம் ஆகும் - 2

4. கண்ணீரைக் கண்டதாலே
கல்லறைக்குச் சென்றவனை
கரம் பிடித்துத் தூக்கி விட்டீர் - 2

உம்மால் ஆகும்
எல்லாம் ஆகும் - 2

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram