Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae Nallavarae
Aaraathanai Aaraathanai Arputharae Athisayamae
Unthan Naamam Uyarthiyae Paadiduvaen
Uyirulla Nalellaam
1. Paavangal Enakkaay Sumanthavarae
Umakkae Aaraathanai
Paadugal Enakkaay Sagithavarae
Umakke Aaraathanai
2. Aaviyin Varangalai Thanthavarae
Umakkae Aaraathanai
Abishaegam Enakkaay Thanthavarae
Umakkae Aaraathanai
3. Maranathai Enakkaay Jeyithavarae
Umakkae Aaraathanai
Paathaala Vallamai Thagarthavarae
Umakkae Aaraathanai
ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே நல்லவரே
ஆராதனை ஆராதனை அற்புதரே அதிசயமே
உந்தன் நாமம் உயர்த்தியே பாடிடுவேன்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
1. பாவங்கள் எனக்காய் சுமந்தவரே
உமக்கே ஆராதனை
பாடுகள் எனக்காய் சகித்தவரே
உமக்கே ஆராதனை
2. ஆவியின் வரங்களைத் தந்தவரே
உமக்கே ஆராதனை
அபிஷேகம் எனக்காய்த் தந்தவரே
உமக்கே ஆராதனை
3. மரணத்தை எனக்காய் ஜெயித்தவரே
உமக்கே ஆராதனை
பாதாள வல்லமை தகர்த்தவரே
உமக்கே ஆராதனை