WCF London Logo

World Christian Fellowship

அபிஷேக ஒலிவ மரம்

Abishega Oliva Maram

Joseph Aldrin
ஜோசப் ஆல்டிரின்

Abishaeaa oliva maram
Um aalayathil nadapattavan
Um samoogathil vaalgintavan
Um anbayae nambubavan – Naan um

Um vasanam thaan pasi aattum unavu
Um prasanam than thagam therkum thaneer
Neerae en velichamum meetpumaaneer
Neerae en jeevanin belanaaneer

1. Kaappaattum kaavalar neerae
Ayaraathu neer paaychuveerae – Ennai
En thaevaigal yaavaiyum santhippavarae
Entha setham inti kaappavarae

2. Belan tharum pugalidam neerae
Ummil vaeroonda kirubai seytheerae
Malarnthiduvaen naan kanikoduppaen
Ulagam engum naan belan koduppaen
Intha ulagam engum umakkaay
Naan belan koduppaen

அபிஷேக ஒலிவ மரம்
உம் ஆலயத்தில் நடப்பட்டவன்
உம் சமூகத்தில் வாழ்கின்றவன்
உம் அன்பையே நம்புபவன் – நான் உம்

உம் வசனம் தான் பசி ஆற்றும் உணவு
உம் பிரசன்னம் தான் தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீர்
நீரே என் வெளிச்சமும் மீட்புமானீர்
நீரே என் ஜீவனின் பெலனானீர்

1. காப்பாற்றும் காவலர் நீரே
அயராது நீர் பாய்ச்சுவீரே – என்னை
என் தேவைகள் யாவையும் சந்திப்பவரே
எந்த சேதம் இன்றி காப்பவரே

2. பெலன் தரும் புகலிடம் நீரே
உம்மில் வேரூண்ட கிருபை செய்தீரே
மலர்ந்திடுவேன் நான் கனிகொடுப்பேன்
உலகம் எங்கும் நான் பெலன் கொடுப்பேன்
இந்த உலகம் எங்கும் உமக்காய்
நான் பெலன் கொடுப்பேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram