WCF London Logo

World Christian Fellowship

தினம் தினம் உம்மை தேடுதே

Dinam Dinam Ummai Theadudhe

Dinam Dinam Ummai Theadudhe
En irudhayam endrum
Urudhiyaaga saarnthu vaazhnthirukkum
Pizhai aayiram irundhum
Nizhal thara marukkavillai
Maravaadha Mannane
Poruththarul puriveere

Andha vaanam thaan enadhu ellai
Um anbirkku ellai illai

1. Kurai enil paarkaadha
Karunai kangal kondavare
Enna thudhi seydhaalum
Anbirkor eedillaiye
Theeraadha theemai ellaam
Theerthidum Dhevan neere
Perum thuyar ennai nerunga vidaamal
Maattridum Dhevan neere

2. Ulagin nilai maarinaalum
Umadhu nilai maarumo
Soozhnilaigal maarinaalum
Umadhu anbu maaradhu
Ethirpporgal ethirpaarkkum
Mudivinai maattriye
Naan ethirpaaraa menmaiyai Neer
Enakkai arulineere

தினம் தினம் உம்மை தேடுதே
என் இருதயம் என்றும்
உறுதியாக சார்ந்து வாழ்ந்திருக்கும்
பிழை ஆயிரம் இருந்தும்
நிழல் தர மறுக்கவில்லை
மறவாத மன்னனே
பொறுத்தருள் புரிவீரே

அந்த வானம் தான் எனது எல்லை
உம் அன்பிற்கு எல்லை இல்லை

1. குறை என்னில் பார்க்காத
கருணை கண்கள் கொண்டவரே
என்ன துதி செய்தாலும்
அன்பிற்கோர் ஈடில்லையே
தீராத தீமை எல்லாம்
தீர்த்திடும் தேவன் நீரே
பெரும் துயர் என்னை நெருங்க விடாமல்
மாற்றிடும் தேவன் நீரே

2. உலகின் நிலை மாறினாலும்
உமது நிலை மாறுமோ
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
உமது அன்பு மாறாது
எதிர்ப்போர்கள் எதிர்பார்க்கும்
முடிவினை மாற்றியே
நான் எதிர்பாரா மேன்மையை நீர்
எனக்காய் அருளினீரே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram