WCF London Logo

World Christian Fellowship

எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Ekkalamum Sthotharippen

Johnsam Joyson
ஜாண்சாம் ஜாய்சன்

Ekkaalamum Sthotharippaen
Enneramum Thuthithiduvaen
Ennai Thaalthi Paninthiduvaen
Um Naamam Uyarthuvaen
Ummai Paadi Magizhuvaen

Neer Seithathai Marakka Koodumo
Intha Vaazhkai Neer Thanthathae
Ummai Rusithae Nallavar Entru
Innum Thuthippaen Nantriyodu

1. Kaalangal Kadanthu Ponathae
Um Kirubai Ennai Niruthuthae
Ikkattukkellaam Vilakki
Unthan Maraivil Vaitheerae

2. Thevaigal Ennai Soozhnthathae
Um Karangal Ellaam Thanthathae
Ettaathathai En Kaiyil
Eduthu Thantheer Yesuvae

எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
எந்நேரமும் துதித்திடுவேன்
என்னை தாழ்த்தி பணிந்திடுவேன்
உம் நாமம் உயர்த்துவேன்
உம்மை பாடி மகிழுவேன்

நீர் செய்ததை மறக்க கூடுமோ
இந்த வாழ்க்கை நீர் தந்ததே
உம்மை ருசித்தே நல்லவர் என்று
இன்னும் துதிப்பேன் நன்றியோடு

1. காலங்கள் கடந்து போனதே
உம் கிருபை என்னை நிறுத்துதே
இக்கட்டுக்கெல்லாம் விலக்கி
உந்தன் மறைவில் வைத்தீரே

2. தேவைகள் என்னை சூழ்ந்ததே
உம் கரங்கள் எல்லாம் தந்ததே
எட்டாததை என் கையில்
எடுத்து தந்தீர் இயேசுவே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram