WCF London Logo

World Christian Fellowship

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

En Aathumavae Kartharai Thuthi

En aathumaavae kartharai thuthi
Mulu ullathodae
Avar naamathaiyae sthothiri
Parisuthar neerae

Neer seytha sagala ubagaarangalaiyum
Ovvontay enni thuthithiduvaen
Enna nadanthaalum enna naernthaalum
Ummaiyae nambi thuthithiduvaen

Neer anbil siranthavar thayavil periyavar
Irakkathil isuvariyam ullavarae – um
Kirubaiyinaal ennai
Uyarthina thaevanae – vaalnaalellaam
Ummai tholuthiduvaen

Belanatta naeram neer belanaay varuveer
Nambinathellaam ennai kaivittalum
Um mugathai mattum
Nokki paarthiduvaenae
Sornthidaamal ummai uyarthiduvaen

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
முழு உள்ளத்தோடே
அவர் நாமத்தையே ஸ்தோத்திரி
பரிசுத்தர் நீரே

நீர் செய்த சகல உபகாரங்களையும்
ஒவ்வொன்றாய் எண்ணி துதித்திடுவேன்
என்ன நடந்தாலும் என்ன நேர்ந்தாலும்
உம்மையே நம்பி துதித்திடுவேன்

நீர் அன்பில் சிறந்தவர் தயவில் பெரியவர்
இரக்கத்தில் ஐசுவரியம் உள்ளவரே – உம்
கிருபையினால் என்னை
உயர்த்தின தேவனே – வாழ்நாளெல்லாம்
உம்மை தொழுதிடுவேன்

பெலனற்ற நேரம் நீர் பெலனாய் வருவீர்
நம்பினதெல்லாம் என்னை கைவிட்டாலும்
உம் முகத்தை மட்டும்
நோக்கி பார்த்திடுவேனே
சோர்ந்திடாமல் உம்மை உயர்த்திடுவேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram