WCF London Logo

World Christian Fellowship

என் கொம்பை உயர்த்தினீரே

En Kombai Uyarthineerae

Ben Samuel
பென் சாமுவேல்

En Kombai Uyarthinirae
En thalaiyai uyarthinirae
Vedkappattu povathillai oru naalum
Vedkappattu povathillai

Nandri Thagappanae Nandri Yesaiyya
Vedkappattu povathillai oru naalum
Vedkappattu povathillai

1. Unakku virothamaai ezhumbuvaargal
Aanaalum unnai maerkolla mudiyadhu
Unnai kaaththida unnodu irukkindraar
Un thalaiyai uyarththiduvaar

2. (En) Pulambalai kalippaaga maatrugeer
Aanandha thailathaal thalaiyai nirappugireer
En paathiram nirambi vazhigindradhu
Naalellaam ummai thudhipaen

என் கொம்பை உயர்த்தினீரே
என் தலையை உயர்த்தினீரே
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை ஒருநாளும்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை

நன்றி தகப்பனே நன்றி இயேசைய்யா
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை ஒருநாளும்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை

1. உனக்கு விரோதமாய் எழும்புவார்கள்
ஆனாலும் உன்னை மேற்கொள்ள முடியாது
உன்னை காத்திட உன்னோடு இருக்கின்றார்
உன் தலையை உயர்த்திடுவார்

2. (என்) புலம்பலை களிப்பாக மாற்றுகிறீர்
ஆனந்த தைலத்தால் தலையை நிரப்புகிறீர்
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றது
நாளெல்லாம் உம்மை துதிப்பேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram