Engu Pogireer Yesu Theyvamae
Enakkaay Siluvaiyai Sumakkum Theyvamae (2)
1. Paarasiluvaiyo En Paavasiluvaiyo
Neer Sumanthathu En Paavasiluvaiyo
Um Ullam Udainthatho
En Paava Settinaal (2)
2. Theeya Sinthanai Naan Ninaithathaal
Un Sirasil Mulmudi Naan Soottinaen
3. Perumai Kobathaal Um Kannam Arainthaenae
En Poraamai Erichalaal Um Vilaavai Kuthinaenae
4. Kasaiyaal Adithathu En Kaama Unarchiyaal
Kaarithuppiyathu En Pagaimai Unarchiyaal
5. Asutha Paechugal Naan Paesi Magilnthathaal
Kasappukkaadiyai Naan Kudikka Koduthaenae
எங்கு போகிறீர் இயேசு தெய்வமே
எனக்காய் சிலுவையை சுமக்கும் தெய்வமே (2)
1. பாரச்சிலுவையோ என் பாவச்சிலுவையோ
நீர் சுமந்தது என் பாவச்சிலுவையோ
உம் உள்ளம் உடைந்ததோ
என் பாவச்சேற்றினால் (2)
2. தீய சிந்தனை நான் நினைத்ததால்
உம் சிரசில் முள்முடி நான் சூட்டினேன்
3. பெருமை கோபத்தால் உம் கன்னம் அறைந்தேனே
என் பொறாமை எரிச்சலால் உம் விலாவை குத்தினேனே
4. கசையால் அடித்தது என் காம உணர்ச்சியால்
காரித் துப்பியது என் பகைமை உணர்ச்சியால்
5. அசுத்த பேச்சுகள் நான் பேசி மகிழ்ந்ததால்
கசப்புக் காடியை நான் குடிக்கக் கொடுத்தேனே