WCF London Logo

World Christian Fellowship

என்னை உம் செட்டைகளால்

Ennai Um Settaigalal

1. Ennai um settaigalal
Maraithu kaathiduveere

Kadal alaigal seerumbodhu
Uyarnthiduven ummodu naan
Anaithaiyum neer aaluum dhevan
Arindhu naan amarnthiruppen

2. En ullame ilaipaaru
Kiristhuvin vallamai nambiye

Kadal alaigal seerumbodhu
Uyarnthiduven ummodu naan
Anaithaiyum neer aaluum dhevan
Arindhu naan amarnthiruppen

1. என்னை உம் செட்டைகளால்
மறைத்து காத்திடுவீரே

கடல் அலைகள் சீறும்போது
உயர்ந்திடுவேன் உம்மோடு நான்
அனைத்தையும் நீர் ஆளும் தேவன்
அறிந்து நான் அமர்ந்திருப்பேன்

2. என் உள்ளமே இளைப்பாறு
கிறிஸ்துவின் வல்லமை நம்பியே

கடல் அலைகள் சீறும்போது
உயர்ந்திடுவேன் உம்மோடு நான்
அனைத்தையும் நீர் ஆளும் தேவன்
அறிந்து நான் அமர்ந்திருப்பேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram