WCF London Logo

World Christian Fellowship

என்னோடு நீர் சொன்ன

Ennodu Neer Sonna

Bro. Davidsam Joyson
சகோ. டேவிட்சாம் ஜாய்சன்

Ennodu Neer Sonna Vaarthaigalai
Enakkaaga ninaithu niraivaetruveer

Neer solliyum seyadhirupeero?
Sonna vaarthaiyai marandhu poveero?
Orumurai ennidam neer sonnathai
Kurithitta kaalathil niraivaetruveer

1. Neer anuppina vaarthaigal
Orubothum verumaiyaa ummidam thirumbidaadhey
Yesuvae neer sonna vaarthaigal ellaam
Um viruppathai niraivaetrume

2. Neer poy vaarthai sollida
Manadhum maarida manidhan allavae
Yesuvae neer sonna vaarthaigal ellaam
Thavaraamal niraivaerume

என்னோடு நீர் சொன்ன வார்த்தைகளை
எனக்காக நினைத்து நிறைவேற்றுவீர்

நீர் சொல்லியும் செய்யாதிருப்பீரோ?
சொன்ன வார்த்தையை மறந்து போவீரோ?
ஒருமுறை என்னிடம் நீர் சொன்னதை
குறித்திட்ட காலத்தில் நிறைவேற்றுவீர்

1. நீர் அனுப்பின வார்த்தைகள்
ஒருபோதும் வெறுமையாய் உம்மிடம் திரும்பிடாதே
இயேசுவே நீர் சொன்ன வார்த்தைகள் எல்லாம்
உம் விருப்பத்தை நிறைவேற்றுமே

2. நீர் பொய் வார்த்தை சொல்லிட
மனதும் மாறிட மனிதன் அல்லவே
இயேசுவே நீர் சொன்ன வார்த்தைகள் எல்லாம்
தவறாமல் நிறைவேறுமே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram