WCF London Logo

World Christian Fellowship

எத்தனை முறை ஒரு அதிசய

Ethanai Murai Oru Athisaya Karam

Giftson Durai
கிப்சன் துரை

1. Ethanai murai oru adhisaya
Karam ennai thodarnthadhu
Ethanai murai ennai thaangi pidithadhu
Ethanai muraiyo idhai vaarthaiyil
Piraridam varnika ninaithaen
Athanai muraiyum thikkumukkaai aadi ponaen

Tholviyin kadaiyantharam paarthavan
Kaneerai thaekki urugi nintravan
Azhagaai avarin nizhalil nintravan
Idhudhaan vaazhkaiyin azhagae

Kadum puyal en vaalvil vanthum
Kalangaamal kadakkiraen
Perum idigal vaalvil vilunthum
Asaiyaamal nirkiraen
Perum kadalgal thaandi thaandi
Meendum mithakkiraen
En kappalin adithattil Yesu irukkiraar

2. Oru nodiyum vidaadha naesam
Kadal alaivil araadha paasam
Aaraadha kaayangal aatrum
Kaneeril vilaagaamal

Tholviyin kadaiyantharam paarthavan
Kaneerai thaekki urugi nintravan
Azhagaai avarin nizhalil nintravan
Idhudhaan vaazhkaiyin azhagae

Kadum puyal en vaalvil vanthum
Kalangaamal kadakkiraen
Perum idigal vaalvil vilunthum
Asaiyaamal nirkiraen
Perum kadalgal thaandi thaandi
Meendum mithakkiraen
En kappalin adithattil Yesu irukkiraar

1. எத்தனை முறை ஒரு அதிசயக்
கரம் என்னை தொடர்ந்தது
எத்தனை முறை என்னை தாங்கி பிடித்தது
எத்தனை முறையோ இதை வார்த்தையில்
பிறரிடம் வர்ணிக்க நினைத்தேன்
அத்தனை முறையும் திக்கு முக்காய் ஆடி போனேன்

தோல்வியின் கடையாந்தரம் பார்த்தவன்
கண்ணீரை தேக்கி உருகி நின்றவன்
அழகாய் அவரின் நிழலில் நின்றவன்
இதுதான் வாழ்க்கையின் அழகே

கடும் புயல் என் வாழ்வில் வந்தும்
கலங்காமல் கடக்கிறேன்
பெரும் இடிகள் வாழ்வில் விழுந்தும்
அசையாமல் நிற்க்கிறேன்
பெரும் கடல்கள் தாண்டி தாண்டி
மீண்டும் மிதக்கிறேன்
என் கப்பலின் அடித்தட்டில் இயேசு இருக்கிறார்

2. ஒரு நொடியும் விடாத நேசம்
கடல் அலைவில் அராத பாசம்
ஆறாத காயங்கள் ஆற்றும்
கண்ணீரில் விலகாமல்

தோல்வியின் கடையாந்தரம் பார்த்தவன்
கண்ணீரை தேக்கி உருகி நின்றவன்
அழகாய் அவரின் நிழலில் நின்றவன்
இதுதான் வாழ்க்கையின் அழகே

கடும் புயல் என் வாழ்வில் வந்தும்
கலங்காமல் கடக்கிறேன்
பெரும் இடிகள் வாழ்வில் விழுந்தும்
அசையாமல் நிற்க்கிறேன்
பெரும் கடல்கள் தாண்டி தாண்டி
மீண்டும் மிதக்கிறேன்
என் கப்பலின் அடித்தட்டில் இயேசு இருக்கிறார்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram