WCF London Logo

World Christian Fellowship

கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம்

Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham

Geetham geetham jeya jeya geetham
Kai kotti paadiduvom
Yesu raajan uyirthelunthaar – allaelooyaa
Jeyam entu aarpparippom (2)

1. Paar atho kallarai moodina perungal
Purandurundoduthu paar – Angu
Potta muthirai kaaval nirkumo
Thaeva buthirar sannithimun (2)

2. Vendaam vendaam aluthida vendaam
Odi uraithiduvom – Thaam
Koorina maamarai vittanar kallarai
Pongal kalilaeyaavukku (2)

3. Annaa kaaybaa aariyar sangam
Athiradi kollugintar – Innaa
Bootha ganangal idi oli kanndu
Bayanthu nadungugintar (2)

4. Vaasal nilaigalai uyarthi nadappom
Varugirar jeya veeran – Nam
Maela vaathiyam kaimani poorigai
Eduthu mulangiduvom (2)

கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம்
கைகொட்டிப் பாடிடுவோம்
இயேசு ராஜன் உயிர்த் தெழுந்தார் அல்லேலூயா
ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போம் (2)

1. பார் அதோ கல்லறை மூடின பெருங்கல்
புரண்டுருண்டோடுதுபார் – அங்கு
போட்ட முத்திரை காவல் நிற்குமோ – தேவ
புத்திரர் சந்நிதி முன் (2)

2. வேண்டாம் வேண்டாம் அழுதிட வேண்டாம்
ஓடி உரைத்திடுங்கள் – தாம்
கூறின மாமறை விட்டனர் கல்லறை
போங்கள் கலிலேயாவுக்கு (2)

3. அன்னா காய்பா ஆரியர் சங்கம்
அதிரடி கொள்ளுகின்றார் – இன்னா
பூத கணங்கள் இடி ஒலி கண்டு
பயந்து நடுங்குகின்றார் (2)

4. வாசல் நிலைகளை உயர்த்தி நடப்போம்
வருகிறார் ஜெயவீரன் – நம்
மேள வாத்தியம் கை மணி பூரிகை
எடுத்து முழங்கிடுவோம் (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram