WCF London Logo

World Christian Fellowship

இருக்கின்றவர் இருந்தவர்

Irukkintravar Irunthavar

Antony Sekar
ஆன்டனி சேகர்

1. Irukkindravar Irundhavar
Seekkiram varugindravar
Sarva vallamai ulla Karthar Neer
Saavaamai ulla Dhevan endrum Neer

Aamen Alleluya (4)

2. Mundhinavar Pindhinavar
Mudhalum Mudivum Aanavar
Yoodha Kothira Singam Aanavar Neer
Dhaasan Dhaaveethin Verum Aanavar Neer

Aamen Alleluya (4)

3. Magimaiyum Kanathaiyum
Vallamai yaavayum
Petru kolla Paathirarey
Aattukuttiyaanavarey

Aamen Alleluya (4)

1. இருக்கின்றவர் இருந்தவர்
சீக்கிரம் வருகின்றவர்
சர்வ வல்லமை உள்ள கர்த்தர் நீர்
சாவாமை உள்ள தேவன் என்றும் நீர்

ஆமென் அல்லேலூயா (4)

2. முந்தினவர் பிந்தினவர்
முதலும் முடிவும் ஆனவர்
யூத கோத்திர சிங்கம் ஆனவர் நீர்
தாசன் தாவீதின் வேறும் ஆனவர் நீர்

ஆமென் அல்லேலூயா (4)

3. மகிமையும் கனத்தையும்
வல்லமை யாவையும்
பெற்று கொள்ள பாத்திரரே
ஆட்டுக்குட்டியானவரே

ஆமென், அல்லேலூயா (4)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram