WCF London Logo

World Christian Fellowship

கல்வாரியே கல்வாரியே

Kalvaariyae Kalvaariyae

Kalvaariyae Kalvaariyae
Kal Manam Urukkidum Kalvaariyae – En

1. Paavi Thurogi Sanndaalan Naanaayinum
Paathagam Pokki Parivudan Iratchitha

2. Paaviyai Meetkavae Naayagan Yesu Tham
Jeevanin Irathathai Sinthina Unnatha

3. Naathan Enakkaaga Aatharavatroraai
Paathagar Mathiyil Paathagan Pol Thongum

4. Mulmudi Soodiyae Koor Aanni Meethilae
Kallanai Pola En Naayagan Thongidum

5. Sarvam Padaithaalum Sorloga Naayagan
Karmathin Kolamaay Nirpathai Kaanbaeno

6. Ennum Nanmai Aethum Ennilae Illaiyae
Pinnai Aen Naesitheer Ennai En Pon Naathaa

7. Ivvitha Anbai Naan Engumae Kaanaenae
Evvitham Itharkeedu Aelai Naan Seyguvaen

கல்வாரியே கல்வாரியே
கல் மனம் உருக்கிடும் கல்வாரியே – என்

1. பாவி துரோகி சண்டாளன் நானாயினும்
பாதகம் போக்கிப் பரிவுடன் இரட்சித்த

2. பாவியை மீட்கவே நாயகன் இயேசு தம்
ஜீவனின் இரத்தத்தைச் சிந்தின உன்னத

3. நாதன் எனக்காக ஆதரவற்றோராய்ப்
பாதகர் மத்தியில் பாதகன் போல் தொங்கும்

4. முள்முடி சூடியே கூர் ஆணி மீதிலே
கள்ளனை போல என் நாயகன் தொங்கிடும்

5. சர்வம் படைத்தாளும் சொர்லோக நாயகன்
கர்மத்தின் கோலமாய் நிற்பதைக் காண்பேனோ

6. எண்ணும் நன்மை ஏதும் என்னிலே இல்லையே
பின்னை ஏன் நேசித்தீர் என்னை என் பொன் நாதா

7. இவ்வித அன்பை நான் எங்குமே காணேனே
எவ்விதம் இதற்கீடு ஏழை நான் செய்குவேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram