WCF London Logo

World Christian Fellowship

கருவில் இருந்தே தாங்கி வந்தீர்

Karuvil Irunthae Thangi Vantheer

Fr. S. J. Berchmans
எஸ். ஜே. பெர்க்மான்ஸ்

Karuviil Irundhae Thaangi Vandheer
Kirubaiyinaalae
Innaal varai thaangugireer
Irakkathinaalae

Thaangineer thappuvitheer
Sumandheer sugam thandheer

1. Thagappan pola thookki dhinam
Sumandhu varugireer
Thaayai pola aatri dhinam
Thaetri varugireer

Nandri aiyya Yesaiyya (4)

2. Kazhugu pola sumandhu dhinam
Parakka seygindeer
Kanmani pol karai padaamal
Kaathu varugindreer

3. Maeypan pola karangalaley
Endhi magizhgindreer
Madiyil vaithu dhinam dhinam
Unavu ootugindreer

4. Thukkangal paadugal
Belaveenangal
Paavangal noygal
Sumandhu theertheer

கருவில் இருந்தே தாங்கி வந்தீர்
கிருபையினாலே
இந்நாள் வரை தாங்குகிறீர்
இரக்கத்தினாலே

தாங்கினீர் தப்புவித்தீர்
சுமந்தீர் சுகம் தந்தீர்

1. தகப்பன் போல தூக்கி தினம்
சுமந்து வருகிறீர்
தாயை போல ஆற்றி தினம்
தேற்றி வருகிறீர்

நன்றி ஐயா இயேசய்யா (4)

2. கழுகு போல சுமந்து தினம்
பறக்க செய்கின்றீர்
கண்மணி போல் கறைபடாமல்
காத்து வருகின்றீர்

3. மேய்ப்பன் போல கரங்களாலே
ஏந்தி மகிழ்கின்றீர்
மடியில் வைத்து தினம்தினம்
உணவு ஊட்டுகின்றீர்

4. துக்கங்கள் பாடுகள்
பெலவீனங்கள்
பாவங்கள் நோய்கள்
சுமந்து தீர்த்த்தீர்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram