WCF London Logo

World Christian Fellowship

நான் பயப்படும் நாட்களில்

Naan Bayapadum Naatkalil

Asborn Sam
அஸ்பார்ன் சாம்

Naan bayapadum naatkalil
ummai nambiduven
En achathin naerathil
Ummai sarndhukolven

En alaichalgalai arindhavarae
En kanneeraiyum kaanbavarae

En kanneer anaithaiyum
Thuruthiyil vaithavarae
En kanneerai yellam
Kanakkil vaithavarae

1. Ennai azhikka naalthorum ninaitha
Edhiriyin kaiyil vizhaamal kaatheer
Sathrukkal munbu pandhiyai vaithu
Ennaiyinalae abishegam seidhee

2. Enakkaga yaavaiyum seidhu muditha
Thagappan irukka kurai ondrum illai
Naan nambum manidhar nirandharam illai
Neer ennodirukka bayam ondrum illai

நான் பயப்படும் நாட்களில்
உம்மை நம்பிடுவேன்
என் அச்சத்தின் நேரத்தில்
உம்மை சார்ந்து கொள்வேன்

என் அலைச்சல்களை அறிந்தவரே
என் கண்ணீரையும் காண்பவரே

என் கண்ணீர் அனைத்தையும்
துருத்தியில் வைத்தவரே
என் கண்ணீரை எல்லாம்
கணக்கில் வைத்தவரே

1. என்னை அழிக்க நாள்தோறும் நினைத்த
எதிரியின் கையில் விழாமல் காத்தீர்
சத்ருக்கள் முன்பு பந்தியை வைத்து
எண்ணையினாலே அபிஷேகம் செய்தீர்

2. எனக்காக யாவையும் செய்து முடித்த
தகப்பன் இருக்க குறை ஒன்றும் இல்லை
நான் நம்பும் மனிதர் நிரந்தரம் இல்லை
நீர் என்னோடிருக்க பயம் ஒன்றும் இல்லை

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram