Nambivanthaen maesiyaa naan
Nambivanthaenae - Thivya
Saranam saranam saranam aiyaa
Naan nambivanthaenae
1. Thambiraan oruvanae
Thambamae tharuvanae - Varu
Thavithu kumara kuru
Paramanu vaelae nambivanthenae
2. Ninpaatha tharisanam
Anbaana karisanam - Nitha
Nithasari tholuva thitham enavum
Uruthiyil nambivanthaenae
3. Naathanae kirubaikoor
Vaethanae sirumaitheer - Athi
Nalam migum unathiru
Thiruvadi arulae nambivanthaenae
4. Paaviyil paaviyae
Koviyil koviyae - Gana
Parivudan arulpuri
Agala vidaathae nambivanthaenae
5. Aathi ololamae
Paathugaa kaalamae - Una
Thadimaigal paduthuyar avathigal
Metha nambivanthaenae
நம்பி வந்தேன் மேசியா
நான் நம்பிவந்தேனே – திவ்ய
சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
நான் நம்பிவந்தேனே
1. தம்பிரான் ஒருவனே
தம்பமே தருவனே – வரு
தவிது குமர குரு
பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே
2. நின் பாத தரிசனம்
அன்பான கரிசனம் – நித
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும்
உறுதியில் நம்பிவந்தேனே
3. நாதனே கிருபைகூர்
வேதனே சிறுமைதீர் – அதி
நலம் மிகும் உனதிரு
திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே
4. பாவியில் பாவியே
கோவியில் கோவியே – கன
பரிவுடன் அருள்புரி
அகல விடாதே நம்பிவந்தேனே
5. ஆதி ஓலோலமே
பாதுகாலமே – உன
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள்
மெத்த நம்பிவந்தேனே