WCF London Logo

World Christian Fellowship

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக

Nigarilla Raajiyam Varuga

Ben Samuel
பென் சாமுவேல்

Nigarillaa Raajiyam Varuga
Antha raajiyathil naan magizha
Ummodu serndhu vaazha

Varuga Um raajiyam varuga
Varuga raajiyam varuga
Ummodu serndhu vaazha
Enakku aasai

1. Parisuthar Parisuthar endru
Ummai naan paadanumey
Thoothargalodu aadippaadi
Magizhanumey

2. Ulagathil vaazhntha naatkal
Podhumey Aandavarey
Yugayugamai ummodu
Vaazhanumey Aandavarey

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக
அந்த ராஜ்ஜியத்தில் நான் மகிழ
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ

வருக உம் ராஜ்ஜியம் வருக
வருக ராஜ்ஜியம் வருக
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ
எனக்கு ஆசை

1.பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் என்று
உம்மை நான் பாடனுமே
தூதர்களோடு ஆடிப்பாடி
மகிழனுமே

2.உலகத்தில் வாழ்ந்த நாட்கள்
போதுமே ஆண்டவரே
யுகயுகமாய் உம்மோடு
வாழனுமே ஆண்டவரே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram