WCF London Logo

World Christian Fellowship

நிறைவான பலனை நான் வாஞ்சிக்கிறேன்

Niraivana Balanai Naan Vaanjikiren

Niraivana balanai naan vaanjikiren

Kuraivugal ellam niraivagumey
Niraivana Dhevan Neer Varugaiyile

1. Valkaiyil kulapangal kuraivugal vandhaalum
Azaithavar Neer irukka bayame illa
Vaakku seithavar maaradhavar
Ummai (Ummaiyae) nambiduven

2. Thaayai pola ennai thaetrugireer
Oru thandhai pola ennai sumakkindreer
Unga anbu peridayya
Ummai nambiduven

நிறைவான பலனை நான் வாஞ்சிக்கிறேன்

குறைவுகள் எல்லாம் நிறைவாகுமே
நிறைவான தேவன் நீர் வருகையிலே

1. வாழ்க்கையில் குழப்பங்கள் குறைவுகள் வந்தாலும்
அழைத்தவர் நீர் இருக்க பயமே இல்ல
வாக்கு செய்தவர் மாறாதவர்
உம்மை (உம்மையே) நம்பிடுவேன்

2. தாயை போல என்னை தேற்றுகிறீர்
ஒரு தந்தை போல என்னை சுமக்கின்றீர்
உங்க அன்பு பெரிதய்யா
உம்மை நம்பிடுவேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram