WCF London Logo

World Christian Fellowship

ஒன்றும் மறைக்காமல் உம்மிடம் வருகின்றேன்

Ontrum Maraikamal Ummidam Varugintren

Bro. Ratheesh Raju

Ontrum Maraikamal
Ummidam Varukintren
Yesuve Um Kirubai
Ennil Peruga Seiyum - 2

1. Vedhamum Veshamum kalandhu vanlgintren
Muluvathum Keelpadiyamal Alaikintren
Nerungiyum Vilagiyum Irukkum Pavi Nan
Seerai Jebikka Thuthika Udhavidum

Valnallellam Ummil Nilaithirukka
Kirubaitharum en yesuve
Enkurai Neekki pavangal mattri
Ummil Nilaika seiyum
Ummil Nilaika seiyum

2. Valuvipogum Idhayathai Mattridum
Ninaithirukkum Valkai Valave
Arpanithen undhan paniyinai seiyave
Thadaigal Matri jeyamai oda seiyum

Valnallellam Ummil Nilaithirukka
Kirubaitharum en yesuve
Enkurai Neekki pavangal mattri
Ummil Nilaika seiyum
Ummil Nilaika seiyum

ஒன்றும் மறைக்காமல்
உம்மிடம் வருகின்றேன்
இயேசுவே உம் கிருபை
என்னில் பெருக செய்யும் – 2

1. வேதமும் வேஷமும் கலந்து வாழ்கின்றேன்
முழுவதும் கீழ்படியாமல் அலைகின்றேன்
நெருங்கியும் விலகியும் இருக்கும் பாவி நான்
சீராய் ஜெபிக்க துதிக்க உதவிடும் - 2

வாழ்நாளெல்லாம் உம்மில் நிலைத்திருக்க
கிருபைத்தாரும் என் இயேசுவே
என்குறை நீக்கி பாவங்கள் மாற்றி
உம்மில் நிலைக்க செய்யும்
உம்மில் நிலைக்க செய்யும்

2. வழுவிப்போகும் இதயத்தை மாற்றிடும்
நிலைத்திருக்கும் வாழ்க்கை வாழவே
அர்பணித்தேன் உந்தன் பணியினை செய்யவே
தடைகள் மாற்றி ஜெயமாய் ஓட செய்யும்

வாழ்நாளெல்லாம் உம்மில் நிலைத்திருக்க
கிருபைத்தாரும் என் இயேசுவே
என்குறை நீக்கி பாவங்கள் மாற்றி
உம்மில் நிலைக்க செய்யும்
உம்மில் நிலைக்க செய்யும்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram