WCF London Logo

World Christian Fellowship

பெருங்காற்று வீசினாலும்

Perunkaatru Veesinalum

Sis. Sheba Jabez
ஷீபா ஜாபேஸ்

Perunkaatru veesinalum
Kadal konthalithalum
Sorndhu poga maaten
Mutkal ennai kuthinaalum
Akkiniyil nadandhalum
Bayapadave maaten

En yesu ennodundu
Naan edharkum bayapaden
En yesu ennodundu
Naan edharkum anjiden

1. En ullam udainthitaalum
Ummaiye naan nambiduven
Oru nimidam ummai pirindhu
Naan vazhavae mudiyaadhaiya

2. Avar pol yaarundu
Avar anbirku alavillaiye
Avar (yesu) ennodu irupadhinaal
Naan asaika paduvadhillaye

பெருங்காற்று வீசினாலும்
கடல் கொந்தளித்தாலும்
சோர்ந்து போகமாட்டேன்
முட்கள் என்னை குத்தினாலும்
அக்கினியில் நடந்தாலும்
பயப்படவே மாட்டேன்

என் இயேசு என்னோடுண்டு
நான் எதற்கும் பயப்படேன்
என் இயேசு என்னோடுண்டு
நான் எதற்கும் அஞ்சிடேன்

1. என் உள்ளம் உடைந்திட்டாலும்
உம்மையே நான் நம்பிடுவேன்
ஒரு நிமிடம் உம்மைப் பிரிந்து
நான் வாழ முடியாதையா

2. அவர் போல் யாருண்டு
அவர் அன்பிற்கு அளவில்லையே
அவர் (இயேசு) என்னோடு இருப்பதினால்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லையே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram