WCF London Logo

World Christian Fellowship

இராஜா உம் மாளிகையில்

Raajaa Um Maaligaiyil

Father S J Berchmans
எஸ். ஜே. பெர்க்மான்ஸ்

Raajaa um maaligaiyil
Raapagalaai amarndhiruppean (2)
Thudhithu magizhndhirupaen
Thuyaram marandhirupaen – ummai (2)

1. En belanae en kottaiyae
Aaraadhanai umakkae (2)
Maraividamae en uraividamae
Aaraadhanai umakkae (2)

Aaraadhanai aaraadhanai
Appaa appaa ungalukuthaan (2)

2. Engum niraindha Yehoavaa Yeloahim
Aaraadhanai umakkae (2)
Engal needhiyae Yehoavaa Sidkaenu
Aaraadhanai umakkae (2)

3. Parisuthamaakkum Yehoavaa Mekkaathees
Aaraadhanai umakkae (2)
Uruvaakkum Dheivam Yehoavaa Ohsaenu
Aaraadhanai umakkae (2)

4. Unnadharae uyarndhavarae
Aaraadhanai umakkae (2)
Parigaariyae baliyaaneerae
Aaraadhanai umakkae (2)

5. Seerpadutthum sirushtigarae
Aaraadhanai umakkae (2)
Sthirappadutthum thunaiyaalarae
Aaraadhanai umakkae (2)

6. Thaazhmaiyilae ninaithavarae
Aaraadhanai umakkae (2)
Yezhmaiyai maatrineerae
Aaraadhanai umakkae (2)

இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன் (2)
துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
துயரம் மறந்திருப்பேன் – உம்மை (2)

1. என் பெலனே என் கோட்டையே
ஆராதனை உமக்கே (2)
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
ஆராதனை உமக்கே (2)

ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் (2)

2. எங்கும் நிறைந்த யெகோவா ஏலோஹிம்
ஆராதனை உமக்கே (2)
எங்கள் நீதியே யெகோவா ஸிட்கேனு
ஆராதனை உமக்கே (2)

3. பரிசுத்தமாக்கும் யெகோவா மெக்காதீஸ்
ஆராதனை உமக்கே (2)
உருவாக்கும் தெய்வம் யெகோவா ஓசேனு
ஆராதனை உமக்கே (2)

4. உன்னதரே உயர்ந்தவரே
ஆராதனை உமக்கே (2)
பரிகாரியே பலியானீரே
ஆராதனை உமக்கே (2)

5. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஆராதனை உமக்கே (2)
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
ஆராதனை உமக்கே (2)

6. தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
ஆராதனை உமக்கே (2)
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
ஆராதனை உமக்கே (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram