WCF London Logo

World Christian Fellowship

ராஜா உம் பிரச்னனம் போதுமையா

Rajaa Um Prasannam Pothumaiyaa

Bro. S. J. Berchmans

Rajaa Um Prasannam Pothumaiyaa
Yepothum Yennaku Pothumaiyaa

Prasannam Prasannam Deva Prasannam

Athikaalamae Thaedukiraen
Aarvamudan Naadukiraen

Ulakamellaam Maayaiyaiyaa
Um Anbontrey Podhumaiyaa

Innum Ummai Ariyanumae
Innum Kitti Seranumae

Karam Piditha Naayagarae
Kaividaatha Thooyavarae

Aatkoonda Athisayamae
Aaruthalae Adaikkalamae

Anaathi Devan Adaikalamae
Avar Puyangal Aathaaramae

ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா
எப்போதும் எனக்குப் போதுமையா

பிரசன்னம் பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்

அதிகாலமே தேடுகிறேன்
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்

உலகமெல்லாம் மாயையையா
உம் அன்பொன்றே போதுமையா

இன்னும் உம்மை அறியணுமே
இன்னும் கிட்டி சேரணுமே

கரம் பிடித்த நாயகரே
கைவிடாத தூயவரே

ஆட்கொண்ட அதிசயமே
ஆறுதலே அடைக்கலமே

அநாதி தேவன் அடைக்கலமே
அவர் புயங்கள் ஆதாரமே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram