WCF London Logo

World Christian Fellowship

ரசிக்கிறேன் ரசிக்கிறேன்

Rasikiren Rasikiren

Giftson Durai
கிப்சன் துரை

Rasikkiren Rasikkiren
Devanodu Vaazhkaiyai
Eh... Rasikkiren Rasikkiren
Yesuvodu Naatkalai

En Manathil Manadhaai Nilaikkum
En Thagappan Yesuvai Rasikkiren
Nodigal Anaithum Azhagaai Maatrum
En Vaazhvin Azhagai Yesuvai Rasikkiren

Oh Yaaradhu Ennai Kandu Sirithadhu Sol
Oru Kavalaiyum Illaiyendru Sol
En Vaazhkai Muzhuvadhum Nandri
Paar Naan Azhagaai Sirippen
Paar Naan Azhagaai Parappen
Paar Manam Magizhum Kavalaiyintri

Um Anbai Saarndhu Vaazhum Enakku
Verenna Vendum
Vaazhvai Rasikkiren
Um Vaarthai Pidithu
Manadhaal Rasithu
Vaazhum Nodigal Naanum Rasikkiren

ரசிக்கிறேன் ரசிக்கிறேன்
தேவனோடு வாழ்க்கையை
ஏ.. ரசிக்கிறேன் ரசிக்கிறேன்
இயேசுவோடு நாட்களை

என் மனதில் மனதாய் நிலைக்கும்
என் தகப்பன் இயேசுவை ரசிக்கிறேன்
நொடிகள் அனைத்தும் அழகாய் மாற்றும்
என் வாழ்வின் அழகாய் இயேசுவை ரசிக்கிறேன்

ஓ யாரது என்னை கண்டு சிரித்தது சொல்
ஒரு கவலையும் இல்லையென்று சொல்
என் வாழ்க்கை முழுவதும் நன்றி
பார் நான் அழகாய் சிரிப்பேன்
பார் நான் அழகாய் பறப்பேன்
பார் மனம் மகிழும் கவலையின்றி

உம் அன்பை சார்ந்து வாழும் எனக்கு
வேறென்ன வேண்டும்
வாழ்வை ரசிக்கிறேன்
உம் வார்த்தை பிடித்து
மனதால் ரசித்து
வாழும் நொடிகள் நானும் ரசிக்கிறேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram