WCF London Logo

World Christian Fellowship

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே உம்

Thagappanae Nalla Thagappanae Um

Benny Joshua
பென்னி ஜோஷுவா

Thagappane nalla thagappane
Um dhayavaal nadathidume
Thagappane nalla thagappane
En karathai pidithidume

En nalla thagappane nesam neere
Kaividaadhavare
En paasa thagappane vaazhkai neere
Katti anaippavare

1. Thaayin karuvil uruvaagum munnamae
Um kangal kandhadhe
En elumbugal uruvaagum munamae
Peyar solli azhaitheere
Maranapallathaakil nadandha bothaellam
Unga kaiyil endhi thaangi sumandheere

2. Ummai innum adhigamaai ariya
Um karangalil endhume
En kaiyai negilaadhu pidithu
Nadakka solli thaarume
Um anbin aala agala uyarthai
Kalvaari anbil unara vaitheere

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
உம் தயவால் நடத்திடுமே
தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
என் கரத்தை பிடித்திடுமே

என் நல்ல தகப்பனே நேசம் நீரே
கைவிடாதவரே
என் பாச தகப்பனே வாழ்க்கை நீரே
கட்டி அணைப்பவரே

1. தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னமே
உம் கண்கள் கண்டதே
என் எலும்புகள் உருவாகும் முன்னமே
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரே
மரணப்பள்ளத்தாக்கில் நடந்தபோதெல்லாம்
உங்க கையில் ஏந்தி தாங்கி சுமந்தீரே

2. உம்மை இன்னும் அதிகமாய் அறிய
உம் கரங்களில் ஏந்துமே
என் கையை நெகிழாது பிடித்து
நடக்க சொல்லி தாருமே
உம் அன்பின் ஆழ அகல உயரத்தை
கல்வாரி அன்பில் உணர வைத்தீரே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram