WCF London Logo

World Christian Fellowship

உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Ullamellam Uruguthaiyoo

Bro. Baskaradhasan

1. Ullamellaam Uruguthaiyo
Uthamanai Ninaikkaiyilae
Ummaiyallaal Vaerae Theivam
Unnmaiyaay Ingillaiyae
Kallanentu Thallidaamal
Alli Ennai Anaithavaa
Solladangaa Naesathaalae
Sonthamaakki Kondeerae

2. Ethan Ennai Uthamanaakka
Sitham Kondeer En Yesaiyaa
Ethanaiyo Thurogam Naan Seythaen
Athanaiyum Neer Mannitheer
Ratham Sintha Vaithaenae Naan
Athanaiyum En Paavamanto
Karthanae Um Anbukgeedaay
Nitham Seivaen Um Sevayae

3. Maega Meethil Yesu Raajan
Vaegam Varum Naal Ento
Logameethil Kaatthiruppor
Yekkamellaam Theernthida
Thiyaaga Raajan Yesuvai Naan
Mugamugamaay Tharisikka
Aavalodu Yengum Thaasan
Sogam Neengum Naal Ento

1. உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
உத்தமனை நினைக்கையிலே
உம்மையல்லால் வேறே தெய்வம்
உண்மையாய் இங்கில்லையே
கள்ளனென்று தள்ளிடாமல்
அள்ளி என்னை அணைத்தவா
சொல்லடங்கா நேசத்தாலே
சொந்தமாக்கிக் கொண்டீரே

2. எத்தன் என்னை உத்தமனாக்க
சித்தம் கொண்டீர் என் ஏசையா
எத்தனையோ துரோகம் நான் செய்தேன்
அத்தனையும் நீர் மன்னித்தீர்
இரத்தம் சிந்த வைத்தேனே நான்
அத்தனையும் என் பாவமன்றோ
கர்த்தனே உம் அன்புக்கீடாய்
நித்தம் செய்வேன் உம் சேவையே

3. மேக மீதில் இயேசு ராஜன்
வேகம் வரும் நாள் என்றோ
லோகமீதில் காத்திருப்போர்
ஏக்கமெல்லாம் தீர்ந்திட
தியாக ராஜன் இயேசுவை நான்
முகமுகமாய் தரிசிக்க
ஆவலோடு ஏங்கும் தாசன்
சோகம் நீங்கும் நாள் என்றோ

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram