WCF London Logo

World Christian Fellowship

உம்மை ஆராதிப்பேன் (4)

Ummai Aarathipaen (4)

Eva. Jeeva
ஜீவா

Ummai Aaraadhippen
Ummai Aaraadhippen (2)

En naatkal mudiyum varai
En jeevan piriyum varai
En svaasam oliyum varai
Ummaiye aaraadhippen

1. Thaayin karuvil uruvaagum munne
Peyar solli azaithavar neere
Thaayinum melaga anbu vaithu
Neer enakkaaga jeevan thantheere

2. Ethanai murai idraanaalum
Athanayum mannithire
Nanmaium kirubaiyum thodara seydhu
Ennai meendum nadakka vaithire

3. Paavi endru ennai thallidaamal
Anbodu anaithu kondeere
Ennaiyum ummudan serthukolla
Neer enakkaaga meendum varuveere

உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)

என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன்

1. தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே
தாயினும் மேலாக அன்பு வைத்து
நீர் எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே

2. எத்தனை முறை இடறினாலும்
அத்தனையும் மன்னித்தீரே
நன்மையும் கிருபையும் தொடர செய்து
என்னை மீண்டும் நடக்கவைத்தீரே

3. பாவி என்று என்னை தள்ளிடாமல்
அன்போடு அணைத்து கொண்டீரே
என்னையும் உம்முடன் சேர்த்துகொள்ள
நீர் எனக்காக மீண்டும் வருவீரே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram