WCF London Logo

World Christian Fellowship

உண்மையுள்ளவரே நம்பத்தக்கவரே

Unmaiyullavarae Nambathakkavarae

Joseph Aldrin
ஜோசப் ஆல்டிரின்

Unmaiyullavare nambathakavare (2)
Nanmaigal seybavare
Enakkulle vaalbavare (2)

Ummai aaraadhippen
Ummai aaraadhippen
Ummai aaraadhippen
En aayul mudiyum varai (3)

1. Bodhithu nadathugindra thunaiyaalare
Ganvaithu nadathugindra aalosagare (2)
Valapakkam saayndhaalum idapakkam saayndhaalum
Vazhi idhuvae endru nadathugireer (naan) (2)

2. Kangalai um maelae pathithu vaikindrean
Kaalgalai valaikku neengaalaakki vidugireer (2)
Thadumaarrum bothellaam koopidum bothellaam
Kirubaiyinaal ennai thaangugireer (naan) (2)

உண்மையுள்ளவரே நம்பத்தக்கவரே [2]
நன்மைகள் செய்பவரே
எனக்குள்ளே வாழ்பவரே [2]

உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் ஆயுள் முடியும் வரை [3]

1. போதித்து நடத்துகின்ற துணையாளரே
கண்வைத்து நடத்துகின்ற ஆலோசகரே [2]
வலப்பக்கம் சாய்ந்தாலும் இடப்பக்கம் சாய்ந்தாலும்
வழி இதுவே என்று நடத்துகிறீர் (நான்) [2]

2. கண்களை உம் மேலே பதித்து வைக்கின்றேன்
கால்களை வலைக்கு நீங்கலாக்கி விடுகிறீர் [2]
தடுமாறும் போதெல்லாம் கூப்பிடும் போதெல்லாம்
கிருபையினால் என்னை தாங்குகிறீர் (நான்) [2]

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram