WCF London Logo

World Christian Fellowship

விவரிக்க முடியா பூரண அழகை

Vivarikka Mudiyaa Poorana Azhagai

Giftson Durai
கிப்சன் துரை

Vivarikka mudiyaa poorana azhagai
Varnikka vaarthai illai
Aaraainthu mudiya alavilla anbai
Pugazhndhaalum pothavillai

Azhagil migavum sirandhavare
Pazhudhe illaa pooranare
Unga anbirkkul thulaindhu ponen
Unga ninaipaala uyir vaazhuren

Poorana azhage

1. Anbennum kayirinaal izhuthukkondu
Um azhgaal en avamaanangal maatineer
Theeraadha thayavinaal thazhuvikkondu
En vaazhkkaiyin aadhaaramaai maatineer
En arugil neer nerunga
Um roobam naan paarthu
En saayalum azhagaanathe
Ennai umadhaaga maatrineere

Anbe en yesuve
Azhage en yesuve
Um azhagil naan moozhgi pogiren pogire

விவரிக்க முடியா பூரண அழகை
வர்ணிக்க வார்த்தை இல்லை
ஆராய்ந்து முடியா அளவில்லா அன்பை
புகழ்ந்தாலும் போதவில்லை

அழகில் மிகவும் சிறந்தவரே
பழுதே இல்லா பூரணரே
உங்க அன்பிற்குள் தொலைந்து போனேன்
உங்க நினைப்பால உயிர் வாழுறேன்

பூரண அழகே

1. அன்பென்னும் கயிறினால் இழுத்து கொண்டு
உம் அழகால் என் அவமானங்கள் மாற்றினீர்
தீராத தயவினால் தழுவிக்கொண்டு
என் வாழ்க்கையின் ஆதரமாய் மாறினீர்
என் அருகில் நீர் நெருங்க
உம் ரூபம் நான் பார்த்து
என் சாயலும் அழகானதே
என்னை உமதாக மாற்றினீரே

அன்பே என் இயேசுவே
அழகே என் இயேசுவே
அழகில் நான் மூழ்கி போகிறேன் போகிறேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram