WCF London Logo

World Christian Fellowship

இயேசுவே நீர் நல்லவர்

Yesuvae Neer Nallavar

Zac Robert
சேக் ராபர்ட்

Yesuvae Neer Nallavar
Udaikapatta Nerangalil
Thunaiyaga Nindreer
Enakku nallavaraai Enakku Nallavaraai
Romba Nallavaraai Irupavarae

Epadi Naan Nandri Umakku Solluven
Seitha Nanmaigal Yeralame
Ratchipin Pathirathai
Eduthukondu Pathathai
Oyamal Mutham Seigiren

இயேசுவே நீர் நல்லவர்
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில்
துணையாக நின்றீர்
எனக்கு நல்லவராய் எனக்கு நல்லவராய்
ரொம்ப நல்லவராய் இருப்பவரே

எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
செய்த நன்மைகள் ஏராளமே
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை
எடுத்துக்கொண்டு பாதத்தை
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram