WCF London Logo

World Christian Fellowship

யூத ராஜ சிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

Yutha Raja Singam

Yutha Raja Singam Uyirththelunthaar
Uyirthelunthaar Naragai Jeyithelunthaar

1. Vaethaala Kanangal Odidavae
Odidavae Urugi Vaadidavae

2. Vaanathin Senaigal Thuthithidavae
Thuthithidavae Paranai Thuthithidavae

3. Maranathin Sangiligal Theripatana
Theripatana Nodiyil Muripattana

4. Elunthaar Endra Thoni Engum Kaetkuthae
Engum Kaetkuthae Bayathai Endrum Neekuthae

5. Maathar Thootharai Kanndaga Magilnthaar
Agamagilnthaar Paranai Avar Pugalnthaar

6. Uyirtha Kiristhu Ini Maripathillai
Maripathillai Ini Maripathillai

7. Paavathirkendru Oru Tharam Maritthaar
Avar Marithaar Orae Tharam Marithaar

8. Kiristhavarae Naam Avar Paatham Panivom
Paatham Panivom Pathathai Siram Annivom

யூத ராஜ சிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
உயிர்த்தெழுந்தார் நரகை ஜெயித்தெழுந்தார்

1. வேதாளக் கணங்கள் ஓடிடவே
ஓடிடவே உருகி வாடிடவே

2. வானத்தின் சேனைகள் துதித்திடவே
துதித்திடவே பரனைத் துதித்திடவே

3. மரணத்தின் சங்கிலிகள் தெறிபட்டன
தெறிபட்டன நொடியில் முறிபட்டன

4. எழுந்தார் என்ற தொனி எங்கும் கேட்குதே
எங்கும் கேட்குதே பயத்தை என்றும் நீக்குதே

5. மாதர் தூதரைக் கண்டக மகிழ்ந்தார்
அகமகிழ்ந்தார் பரனை அவர் புகழ்ந்தார்

6. உயிர்த்த கிறிஸ்து இனி மரிப்பதில்லை
மரிப்பதில்லை இனி மரிப்பதில்லை

7. பாவத்திற்கென்று ஒரு தரம் மரித்தார்
அவர் மரித்தார் ஒரே தரம் மரித்தார்

8. கிறிஸ்தவரே நாம் அவர் பாதம் பணிவோம்
பாதம் பணிவோம் பதத்தை சிரம் அணிவோம்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram